loading...

Vì sao tôi thích một Thiên Yết?

Tôi cũng là một thiên yết, tôi thích thiên yết ở cái chỗ nặng tình nặng nghĩa nhưng lại yêu ghét rõ ràng. Có lẽ chính vì thế thiên yết hay bị nói là phũ. Nhưng tại sao không ai chịu nhìn thấy thiên yết yêu rất chân thành, thậm chí luôn âm thầm chịu đựng phần thiệt hơn trong mọi mối quan hệ mà thiên yết trân trọng.

Không ai chịu nhìn thấy nếu thiên yết phũ chỉ bởi không mún chính bản thân phải đau vì ng không đáng. Thiên yết chỉ dc cái mạnh miệng thôi chứ yếu lòng lắm.

Tôi thích thiên yết ở cái chỗ thích sự công bằng. Có lẽ đó chính là lý do thiên yết hay bị nói là ác độc, có nợ phải trả. Nhưng tại sao không ai chịu thấy yết cũng hết mình đền ơn cho những ai yêu thương giúp đỡ thiên yết. Không ai chịu thấy những người mà thiên yết trả thù đáng phải nhận 1 bài học để trưởng thành hơn. Ngoài ra dù yết có trả thù thì thiên yết cũng đường đường chính chính trả thù chứ hok nhưng những ng khác dùng thủ đoạn sau lưng. Thiên Yết thật sự khinh cái bọn thủ đoạn đó.

Vì sao tôi thích một Thiên Yết?

Vì sao tôi thích một Thiên Yết?

Tôi thích thiên yết ở chỗ làm chủ được cuộc sống của mình, dù có gì xảy ra vẫn cứ kiểm soát được và luôn tự tin, chủ động.

Nhưng tôi không thích thiên yết ở chỗ cứ ôm chặt nỗi buồn. Đau thì phải uống thuốc, buồn thì phải khóc. Hà cớ chi phải tự làm đau chính mình? Cuộc sống này rất đẹp và hơn ai hết yết hoàn toàn xứng đáng được sống hạnh phúc.

Tôi không thích thiên yết cứ nghĩ cho người khác nhiều quá. Thay vì cứ để trái tim phải đau vì một ng nào đó không đáng thì hãy dành thời gian và tình cảm đó quan tâm những người khác. Cho đi yêu thương chân thành sẽ không bao giờ là sai đâu thiên yết. Quan tâm những người xung quanh một tí, mở lòng với họ một tẹo, hạnh phúc luôn trong lòng bàn tay thiên yết, nắm lấy nó nhé!

Cuộc sống thật sự nằm trong tay chúng ta, thiên yết ạ. Không phải lý thuyết suông đâu. được đánh đổi bởi những trải nghiệm sống của tôi đó. Tôi cũng từng đi coi bói. Tôi may mắn gặp dc những ng thầy bói có tâm. Họ nói những điều mà nghiệm ra tôi cũng khá thấy giống với bản thân. Và rồi tôi càng tin rằng: cs do chính chúng ta quyết định. Bạn cứ quyết định đi rồi số phận sẽ nghe theo bạn.

Cái gì không phải của mình thì đừng níu kéo…

loading...