loading...

Cự Giải, tin không, anh yêu em!

Anh sẽ chọn yêu thương một cô gái thuộc cung Cự Giải bởi vì:

Cô ấy có thể có một ngoại hình không quá xuất sắc xinh đẹp, nhưng tâm hồn cô ấy luôn dịu dàng, giản dị, và luôn làm cho anh có cảm giác bình yên mỗi khi được bên cạnh. Và anh luôn bị cuốn hút mỗi khi nhìn vào ánh mắt, nụ cười của cô ấy, lúc nào cũng toát ra một vẻ đẹp yên bình đến lạ thường.

Có rất nhiều người nói con gái cung Cự giải thật ra đơn giản đến mức khó hiểu, chính vì sự khó hiểu đó nên anh lúc nào cũng thấy cô ấy rất thu hút, nhưng ai bảo cô ấy đơn giản? Cô ấy cực kỳ tinh tế, chỉ cần 1 cái nhíu mày của anh, cách anh cười dù anh có cố tỏ ra hào hứng, cũng không thể nào thoát khỏi ánh nhìn đầy thấu hiểu đó.

Cự Giải, tin không, anh yêu em!

Cự Giải, tin không, anh yêu em!

Nếu có xảy ra cự cãi, mặc cho anh cứ là người lớn tiếng, nóng nảy, tranh cãi quyết liệt, thậm chí giận dỗi cô ấy vẫn sẽ luôn im lặng, không phải vì cô ấy không coi những lời anh nói ra gì, mà cô ấy không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa. Đến khi anh bình tĩnh lại, cô ấy sẽ nhẹ nhàng phân tích cho anh đúng sai, để cho anh khi đó chỉ như một đứa trẻ đứng ấp a ấp úng, vò đầu bứt tóc xin lỗi.

Cô ấy là một đầu bếp tuyệt vời, mà đường đến trái tim anh nhanh nhất và thiết thực nhất là tiếp cận bao tử của anh, làm sao anh có thể thoát được bây giờ?

Và cô ấy có thể là một người “Nói cứng một đường, hành động một nẻo”, mặc dù cô ấy nói không quan tâm anh”, mặc kệ anh, nhưng anh biết thừa, sẽ không có điều đó xảy ra, vì Cự Giải sống bằng tình cảm nhiều hơn là lý trí!

Sự nữ tính của cô ấy làm mỗi khi bên cạnh anh không thể ngừng suy nghĩ: “Mình nhất định phải lập gia đình với cô ấy ngay thôi!”

Nhưng anh biết…

Đôi lúc cô ấy rất khó chịu khi cả một ngày không có tin tức gì về anh, không phải cô ấy “quản chặt” anh, mà vì cô ấy quá lo lắng cho anh. Và những khi như vậy, anh hơi ghét vì mặc dù lòng đầy lo lắng nhưng gặp anh cô ấy lúc nào cũng tỏ ra bình thường và lạnh lùng.

Cô ấy thích những điều lãng mạn

Cô ấy thích những điều lãng mạn

Anh sẽ luôn xếp thứ 2 sau gia đình cô ấy. Khi ở bên cạnh anh, mỗi khi nhắc đến gia đình, ba mẹ, ánh mắt của cô ấy luôn lóe lên ánh nhìn ấm áp, nhưng anh không thèm ganh tỵ đâu, vì anh biết nếu anh cưới được cô ấy, anh sẽ là gia đình và là tất cả của cô ấy! Cơ mà, anh phải làm hài lòng bố mẹ cô ấy trước đã rồi muốn tính xa tính gần gì rồi tính.

Cô ấy thích những điều lãng mạn, nếu anh làm cho cô ấy cảm động một thì hành động đáp trả của cô ấy sẽ làm anh xúc động gấp 10 lần như thế chỉ bằng những hành động rất nhỏ những món quà rất đơn giản nhưng đều do cô ấy tự làm ra.

Và nếu anh đánh mất cô ấy…

Anh biết rằng anh đã đánh mất một tình cảm chân thành nhất từ trước đến giờ anh có được. Vì Cự Giải thực sự rất sợ bị tổn thương nên sẽ có sự phòng thủ rất cao, nhưng một khi đã chọn yêu anh, cô ấy sẽ không còn sự phòng vệ nào, cô ấy sẽ không còn cứng rắn được nữa mà sẽ khóc rất nhiều.

 

Cự Giải thực sự rất sợ bị tổn thương nên sẽ có sự phòng thủ rất cao

Cự Giải thực sự rất sợ bị tổn thương nên sẽ có sự phòng thủ rất cao

Dù tổn thương, yếu đuối, nhưng cô ấy sẽ không bao giờ níu chân anh lại, cô ấy tôn trọng hạnh phúc anh đã chọn và sẽ luôn mong anh có được hạnh phúc. Và chắc chắn khi chưa sẵn sang, cô ấy sẽ luôn tránh mặt anh- người yêu cũ- vì cô ấy không muốn tỏ ra giả tạo rằng đã quên anh rồi!

Cự Giải ơi, anh bảo này, anh sẽ cố gắng trở thành một người đáng tin cậy, nhạy cảm và ân cần để luôn mang đến cho em một cảm giác an toàn, và sự yêu thương em giành cho anh không bao giờ là vô ích. Vì thế, hãy cho anh cơ hội yêu em nhé?

i love you

i love you

loading...