loading...

Cự giải – cô gái nội tâm giống như chú mèo con rất thích được vuốt ve

Cự Giải là cung có cả sự ngọt ngào nhất nhưng cũng là cung lạnh lùng nhất, cùng tìm hiểu về các nữ cự giải bạn nhé 🙂

Cự Giải thường được ví như một cô gái dịu dàng nhẹ nhàng nhất 12 cung hoàng đạo. Cử giải rất sễ thương và thường có những hành động được xem như là chính chắn nhất. Những chàng trai cô gái cung cự giải thường khoác lên mình vẻ điềm tĩnh và sự tự tin vốn cố. Những người thuộc cung này thường không mấy khi bộc lộ tình cảm của mình.

Sự chung thủy của Cự Giải một phần đến từ sự quan tâm thường trực của họ dành cho những người thân yêu. Những cử chỉ ân cần, dịu dàng của các chàng trai, cô gái Cự Giải có thể làm mềm nhũn ngay cả những tâm hồn sắt đá của Kim Ngưu hay Bọ Cạp. Cự Giải luôn được mệnh danh là cung của gia đình, người thuộc cung này thường có xu hướng hướng về gia đình và người yêu,

Cự Giải sông nội tâm và tình cảm

Cự Giải sông nội tâm và tình cảm

Những ai từng yêu những cô gái chàng trai Cự Giải chắc chắn sẽ đều thốt lên rằng Cự Giải quá quỵ lụy và luôn có nhu cầu được chăm sóc 24/7 và đôi khi khiến đôi phương mệt mỏi.

Bên cạnh đó, đi liền với chung thủy luôn là bản năng chiếm hữu và thói hay ghen. Cự Giải nhìn ngoài có vẻ điềm tĩnh nhưng lại là cung có tính sở hữu rất cao. Những ai thuộc cung này còn khá nóng tính và ngang ngạnh nên khi đã quyết tâm bảo vệ ý kiến thì sẽ bảo vệ cho đến cùng. Đây chính là một nét đặc biệt nhưng cũng không tốt của Cự Giải.

Cự Giải giống như chú mèo con rất thích được vuốt ve

Cự Giải giống như chú mèo con rất thích được vuốt ve

Sự bao dung vô bờ chính là điểm yếu chết người của Cự Giải. Cự Giải thường không được mạnh mẽ khi đứng trước những quyết định khó khăn, họ hay làm việc cảm tính và rất dễ bị tác động bởi người khác. Trong tình yêu Cự Giải thường mang xu hướng bao dung, nghĩa là dù người yêu mình có làm gì đi nữa thì Cự Giải vẫn sẽ tha thứ và chấp nhận chỉ cần người đó thành thật.

Tuy nhiên nếu đã bị tổn thưởng sâu sắc, Cự Giải chắc chắn sẽ giơ 2 chiếc càng cua của mình lên để chống cự. Mặc dù rất thích quan tâm đến người khác, nhưng Cự Giải lại ít khi thổ lộ những tình cảm tâm tư của mình.

Những người thuộc cung Cự Giải cũng nên có những người bạn lí trí để có thể sẵn sàng cố vấn thiệt hơn cho họ vào những hoàn cảnh khó khăn.

loading...