loading...

Sock ảnh 3 nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lá

Ngày hôm nay, một bức ảnh chụp lại cảnh ba nữ sinh đang hút thuốc được đăng lên facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những luồng ý kiến trái chiều. Bức ảnh xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Luật cấm hút thuốc lá nơi công cộng có hiệu lực, nên càng làm dấy lên sự tranh cãi. Chỉ một vài tiếng sau khi được up lên, bức ảnh đã có hơn 3 ngàn lượt like, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ.

Shock vì bức ảnh 3 nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lá 1

Bức ảnh có thể sẽ không gây ra nhiều tranh cãi nếu như ba nữ sinh này không khoác lên mình bộ áo dài, trên áo có đính phù hiệu của trường.

Shock vì bức ảnh 3 nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lá 2
Hầu hết cư dân mạng đều không đồng tình với hành động của các cô gái

Bên cạnh số ít ý kiến cho rằng: “Nam nữ bình đẳng, con gái hút thuốc không là chuyện gì quá to tát nữa” thì có rất nhiều người đã đưa ra ý kiến tỏ vẻ không đồng tình với việc ba cô gái hút thuốc khi đang mặc đồng phục trường – chiếc áo dài truyền thống. Facebooker Bảo Quyên Trần bày tỏ: “Cách một người con gái xinh xắn như vậy cầm điếu thuốc thật không đẹp mắt chút nào”.

Bạn Khanh T thì gay gắt hơn: “Dù là con trai hay con gái thì khi nhìn vào bức ảnh này cũng thấy rất phản cảm. Nhiều cô gái cứ nghĩ hút thuốc như vậyơ cháy nổ cao.

Mọi công dân có quyền yêu cầu không hút thuốc lá tại địa điểm có quy định cấm hút; phản ánh hoặc tố cáo cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi hút thuốc lá tại địa điểm có quy định cấm hút thuốc lá…

 

loading...