loading...

Phát hiện thi thể thanh tra giao thông chết ở vệ đường


Sáng nay ngày 6/4 người dân xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội phát hiện thi thể một thanh tra giao thông chết bên vệ đường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1985, trú tại thôn Thạch, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, thi thể anh Tuấn được phát hiện vào khoảng 5h sáng nay (6/4) cùng với chiếc xe máyAirblade BKS 30X1- 9122. Nạn nhân chết bên vệ đường trong tư thế đầu cắm xuống bùn, máu chảy nhiều. Chiếc xe Airblade đã bị hư hỏng nặng, đặc biệt là phần thân xe phía bên trái.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Khu vực nạn nhân chết nằm trên tuyến đường 419, thuộc địa phận xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Được biết, nạn nhân Tuấn đã có vợ và hai con. Anh Tuấn làm thanh tra giao thông huyện Thạch Thât được hai năm nay.

Vụ việc thu hút đông đảo người dân đến xem
Vụ việc thu hút đông đảo người dân đến xem

Chiếc xe của nạn nhân.

Chiếc xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Một người thân trong gia đình anh Tuấn cho biết, khoảng 20h hôm qua tức ngày 5/4, anh Tuấn sang nhà người họ hàng chơi. Sau đó gia đình không thấy về. Đến sáng nay thì nhận được tin đau buồn trên.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành mổ tử thi, điều tra, làm rõ vụ việc. Sự việc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân khu vực và người qua đường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo SOha

loading...