loading...

Nữ sinh đi phượt chết do tai nạn

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do xe của nạn nhân va chạm mạnh với một chiếc xe đi ngược chiều của người dân.

Va chạm với xe máy ngược chiều

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 6/12 tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình, trong cung phượt lên Mộc Châu bằng xe máy của một nhóm bạn trẻ thuộc nhóm Gia đình phượt.

Cả 2 bạn trẻ gặp tai nạn đều đi trên một xe, bạn nữ tử vong là một Ôm, còn bạn nam là Xế bị trấn thương sọ não.

nữ sinh, tai nạn, tử nạn, cung phượt, Mộc Châu

Cộng đồng mạng xót thương trước tai nạn đáng tiếc của phượt thủ Đặng Thị Thu Hiền

Danh tính của nữ phượt thủ được xác minh là Đặng Thị Thu Hiền (SN 1992), đang là sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, quê ở TX. Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Nạn nhân nam là Đỗ Tiến Khải (SN 1995), quê ở Nghĩa Hưng, Nam Định bị trấn thương sọ não sau tai nạn. Hiện tại, sức khỏe của Khải đã dần bình phục và được chuyển về điều trị tại BV Đa khoa Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội.

nữ sinh, tai nạn, tử nạn, cung phượt, Mộc Châu

Nơi xảy ra tai nạn.

Chúng tôi đã liên hệ với nhóm Gia đình phượt và người thân để xác nhận thông tin.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do xe của nạn nhân va chạm mạnh với một chiếc xe đi người chiều của người dân.

Trưa ngày 8/12, gia đình nạn nhân đã đến nơi xảy ra tai nạn. Người dân địa phương cho hay, người điều khiển chiếc xe ngược chiều là một nam thanh niên chở mẹ đi mua thuốc trừ sâu. Nam thanh niên này điều khiển xe trong trạng thái có chất kích thích (rượu).

Cộng đồng mạng xót thương

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, leader dẫn đầu đoàn đã quay xe lại, đưa hai nạn nhân lên chiếc xe 7 chỗ để đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn (Hòa Bình), đồng thời gọi điện thông báo về cho gia đình. Nhưng sau đó, các bác sĩ cho biết nạn nhân Đặng Thị Thu Hiền đã không còn khả năng cứu chữa.

Thông tin tai nạn trên nhanh chóng được chia sẻ và gây xôn xao trên các diễn đàn phượt và các trang mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đã gửi lời chia buồn đến nạn nhân và gia đình.

nữ sinh, tai nạn, tử nạn, cung phượt, Mộc Châu

Một trong số những leader của nhóm Gia đình phượt đã đăng status chia sẻ về vụ tai nạn đáng tiếc

Trên group riêng của nhóm trên Facebook, các leader của nhóm cũng đổi chế độ xem từ Open sang Secret.

Nhóm giải thích sự việc trên do có quá nhiều thành viên vào coment thiếu suy nghĩ, thiếu khách quan đến tai nạn vừa xảy ra. Nhóm sẽ không hề có ý định che dấu sự việc, các leader cũng mong muốn chính thức công bố sự vụ ngoài ý muốn này.

Leader Cao Khải buồn bã chia sẻ trên facebook cá nhân: “Cảm giác buồn đau, xót xa, hoang mang, hối tiếc và trách nhiệm. Cầu chúc cho em ở bên kia thế giới luôn bình an, hạnh phúc và phù hộ cho cha mẹ, gia đình, bạn bè em luôn an toàn và khỏe mạnh”.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, anh khẳng định, nhóm đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi này, đoàn của anh cũng có 2 bác sĩ và 1 dược sĩ để ứng phó với tình hình xấu xảy ra.

Anh cũng chia sẻ thêm, dựa vào kinh nghiệm phượt nhiều năm của mình nên anh quyết định để đoàn xuất phát từ 18h ở Hà Nội và nghỉ đêm tại Mai Châu.

Chiều 7/12, anh cùng 6 thành viên trong cung phượt Mộc Châu đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

“Chúng tôi vô cũng hoang mang, đau buồn trước sự vụ đáng tiếc này. Đây là sự cố không ai mong muốn. Sự việc này khiến chúng tôi vô cùng xót xa”, anh Khải ngậm ngùi.

Vào lúc 1h30 ngày 7/12, thi thể nạn nhân đã được chuyển về gia đình để an táng tại quê nhà.

Minh Nguyệt

theo : http://yume.vn/news/du-lich/kinh-nghiem-lu-hanh/xon-xao-nu-phuot-thu-xinh-dep-tu-nan.35AA4D6C.html

loading...