loading...

Nam thanh niên bị chém dã man, vứt xác ra bờ sông

Trước đó, rạng sáng 21/9, người dân tại thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên), người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên bên bờ sông Hòa Bình, dọc đường Quốc lộ 38B. Ngay lập tức, vụ việc đã được thông báo tới cơ quan chức năng.

Theo xác định sơ bộ của cơ quan điều tra, nạn nhân là anh Phan Thanh Hội (SN 1991, ở xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên).

 

Nam thanh niên bị chém dã man, vứt xác ra bờ sông xac chet hung yen f2292
Khúc sông phát hiện thi thể của anh Hội

Được biết, anh Hội là con thứ hai trong một gia đình nghèo. Sau khi học lớp 12, anh Hội không thi đại học mà đi làm tài xế lái máy xúc. Thường ngày, nếu không phải đi làm, Hội thường tụ tập với các thanh niên trong làng.

Đêm xảy ra vụ việc, anh Hội đã uống nhiều rượu và có một số thanh niên đã mang đao kiếm đi khắp làng hăm dọa nếu thấy anh Hội ở đâu sẽ chém chết.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân chết trong khoảng 1giờ 30 phút sáng ngày 21/9 do một vật tày cứng chém vào đầu gây sụt lún toàn bộ hộp sọ trái. Trên người nạn nhân còn có nhiều vết chém sâu.

Cảnh sát xác định, nơi phát hiện thi thể nạn nhân không phải là hiện trường xảy ra vụ án mạng. Chiếc xe của nạn nhân bị lấy mất đã được phát hiện cách nơi thấy thi thể khoảng 6km.

Một cán bộ công an nhận định đây là vụ án mạng và sau khi gây án, hung thủ đã mang xác của nạn nhân đến khu vực bờ sông này.

Hiện vụ việc đang được điều tra tích cực.

Theo soha

loading...