loading...

Michiyo Phạm Ngà dùng ngôn từ chợ búa trên face miệt thị Thanh Hóa


Michiyo Phạm Ngà – cô gái vẫn được giới thiệu là một diễn viên múa tài danh tại Nhật Bản, nhưng khi về Việt Nam cô không được mọi người nhớ đến với những tác phẩm múa xứng tầm với tài danh của mình, mà lại "gây sốc" với lời tuyên bố về khả năng "sex" của đàn ông Việt.

Trước một sự tranh luận trái chiều của một người khác trên facebook của mình, Michiyo đã lên tiếng xúc phạm và miệt thị.Michi yo Phạm Ngà đã "mạnh miệng" chê bai đàn ông Việt một cách thẳng thừng: "Mà tôi thấy đa phần nhé, trai Việt yêu không văn minh, không yêu được người ta nữa thì chém, giết, đốt, đánh đập, đe dọa.

Đa phần nữa là trai Việt yêu không sạch sẽ, trong lúc yêu một người vẫn thích những người khác, thậm chí bắt cá 3, 4 tay. Nhưng vẫn muốn các cô ấy chỉ là của riêng mình.

Điều nữa là sex của trai Việt cực kì kém và non nớt, ích kỉ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn giai Việt mà theo anh Tây suốt đời".

Người chê đàn ông Việt 'sex' kém miệt thị dân Thanh Hóa

Phát ngôn này của Michiyo Phạm Ngà đã khiến dư luận "dậy sóng" trong một thời gian dài, bằng những cuộc tranh luận khá gay gắt.

Sau một dạo "trời yên biển lặng", cô gái này còn một lần "tái xuất" với mối tình tiền tỷ với ca sĩ nam Kevin Tuấn Hùng. Michiyo Phạm Ngà tố "tình cũ" là gay và chỉ lợi dụng tiền bạc của cô.

Mới đây nhất, trên Facebook của cô gái này có đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trước sự kiện một số nhà mạng chặn facebook của người dùng. Tuy nhiên, dòng trạng thái đó mang tính "chửi rủa" với những lời lẽ khá gay gắt, bạo liệt.

Tuy nhiên, một số bạn bè trên facbook của Michiyo Phạm Ngà do không đồng tình với những quan điểm và lời lẽ của cô gái này, nên đã xảy ra một cuộc tranh luận.

Michiyo Phạm Ngà đã dùng rất nhiều lời lẽ xúc phạm đưa vào cuộc tranh luận này. Trong đó, có một câu nói của cô gái này thể hiện rõ sự "miệt thị" vùng miền: "Chửi nhau với thằng nông dân quẩn quanh váy mẹ và mọc rễ ở lũy tre làng ngu si bảo thủ muôn đời này xem nó đến đâu. Nghe thấy nó viết từ "mi" là biết tổ tông nhà nó ở "hoa thanh quế" rồi. Nó muốn khẳng định nó là "hoa thanh táo" đây. Hay định bám lấy FB Michiyo gây scandal để nó nổi tiếng nhề".

Người chê đàn ông Việt 'sex' kém miệt thị dân Thanh Hóa

"Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên cũng đã "nhảy" vào cuộc chiến này với lời lẽ căng thẳng không kém gì Michiyo Phạm Ngà: "TS thằng kia bị làm sao đấy, ông bà ở nhà còn sống không dạy… thằng con ra đường sủa ăng ẳng thế à… FB của người ta ra vào sủa mà cứ tưởng mình kinh lắm à", kèm theo là một hình ảnh khá mỉa mai.

Trước những phản ứng dữ dội của 2 cô gái trong cuộc tranh luận này, ngoài người bạn "xấu số" kia, thì gần như rất ít người "dám" đưa ra bình luận của mình, hoặc chỉ là những bình luận khá chung chung, đại khái.

Trước đây, không ít lần xảy ra các vụ miệt thị vùng miền đã được báo chí đăng tải, gây nên những sự phẫn nộ, phản đối lớn trong dư luận.

Theo Soha

loading...