loading...

Lộ video clip học sinh Quảng Ngãi hôn nhau âu yếm trong lớp

Đoạn clip này dài 5 phút với tên “Học sinh Quảng Ngãi hồn nhiên sờ mó nhau trong trường”. Theo đường link post lên, 2 nhân vật trong clip là học sinh một trường cấp 2 ở Quảng Ngãi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip phản cảm và đáng lên án này đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Toàn bộ đoạn clip là do hai nhân vật chính twjj quay một cách công khai, trong đó có đoạn cả hai cùng hướng về ống kính, le lưỡi như kiểu chụp hình vô cùng tự nhiên mà không hề có chút ngại ngùng.

Lộ clip học sinh tự quay cảnh âu yếm nhau - 1
Những hành động đi quá giới hạn của lứa tuổi cấp 2 (Ảnh chụp màn hình).

Điều đáng nói, hai học sinh này là học sinh cấp 2. Trong trang phục đồng phục học sinh, hai nhân vật này dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm đi quá mức của lứa tuổi học trò.

Sau khi được đăng trên facebook, đoạn clip thu hút hàng trăm lượt bình luận, nhiều thành viên tỏ ra ái ngại và bất bình đối với hành động “quá tuổi” của 2 em. Bên cạnh đó, các thành viên khác cho rằng nhà trường và gia đình phải quản lý con cái và học sinh thật tốt để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Lộ clip học sinh tự quay cảnh âu yếm nhau - 2
Cảnh hết sức nóng bỏng

Trước đó, cư dân mạng xôn xao với clip “Học sinh làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh” đã bị  quay lén và tung lên mạng. Mẹ của nữ sinh trong clip đã vô cùng đau buồn trước hành động bồng bột và nông nổi của con. Ngày càng xuất hiện nhiều clip phản cảm như thế này. Điều đó không chỉ hủy hoại chính tương lai của các em- những nhân vật trong clip- mà còn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và hình ảnh của một thế hệ học trò.

loading...