loading...

Dọa tung ảnh khỏa thân sau hai lần ép bạn gái phá thai


Sau 2 lần ép bạn gái phá thai, Tĩnh vẫn muốn người yêu vào nhà nghỉ. Khi bị từ chối, hắn đã tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên facebook để trả thù.

Sau 2 lần ép bạn gái phá thai, Tĩnh vẫn muốn cô gái này phải vào nhà nghỉ phục vụ nhu cầu tình dục cho hắn. Khi bị từ chối, hắn đã tung ảnh khỏa thân của bạn gái lên facebook để trả thù.

Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa ký quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm 4 tháng đối với Đỗ Đình Tĩnh (SN 1988, trú tại phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) để điều tra về tội cưỡng dâm.

Trước đó, vào khoảng tháng 3/2012, Tĩnh có gặp gỡ và làm quen với chị N. Giữa 2 người nhanh chóng nảy sinh tình cảm yêu đương.

Trong thời gian yêu nhau chị N. 2 lần có thai (tháng 5/2012 và tháng 11/2012). Tuy nhiên, khi chị N. báo tin cho Tĩnh thì hắn lại ép buộc và đưa bạn gái đi phá thai. Sau sự việc trên, mâu thuẫn giữa 2 người ngày càng lớn, chị N. đã chủ động cắt đứt quan hệ tình cảm với Tĩnh.

Bị bạn gái cũ từ chối, Tĩnh đe dọa nếu không đi vào nhà nghỉ thì hắn sẽ tung loạt ảnh khỏa thân của chị N. do hắn chụp bằng điện thoại lên mạng. Lo sợ, chị N. đã phải theo chân Tĩnh vào nhà nghỉ mỗi khi Tĩnh yêu cầu.

Ngày 13/3/2013, ngựa quen đường cũ, Tĩnh tiếp tục dùng các tấm ảnh khỏa thân để đe dọa và đòi quan hệ. Nhưng cô gái trẻ đã kiên quyết phản đối.

Ngay sau đó, Tĩnh đăng nhập vào facebook cá nhân của N. (Tĩnh có mật khẩu từ trước) đưa ảnh khỏa thân của chị N. lên. Thậm chí, Tĩnh còn bêu rếu người yêu cũ trên facebook: "Em là N., em chửa và phá thai 2 lần".

Không chỉ dừng lại ở đó, Tĩnh còn lập thêm một trang facebook khác, tiếp tục đăng tải ảnh khỏa thân của chị N. để ép “tình cũ” quay về và tiếp tục phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Với những hành vi của mình, Tĩnh đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi cưỡng dâm.

Vào đầu tháng 3/2013 vừa qua, T. , một cô gái trẻ ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh cũng bị tung hàng loạt "ảnh nóng" lên Facebook. Trong album có tới 7 bức ảnh, ghi lại cảnh khỏa thân trên giường của cô gái trong nhiều tư thế khác nhau.

Rất nhiều người cho rằng, có thể người tung loạt ảnh này lên là người yêu cũ của nạn nhân. Đối tượng này đã lấy được mật khẩu facebook của cô gái và mục đích tung ảnh sex của hắn là để trả thù tình.

Theo Soha

loading...