loading...

Cô gái trẻ gây sốc nhảy Gentleman không mặc áo ngực xinh như hot girl


 Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau 1 đoạn clip nhảy Gentleman câu "like" của 1 cô gái có thân hình khá nóng bỏng.

Xuất hiện trong clip dài hơn 1 phút, cô gái trẻ xinh đẹp với thân hình nóng bỏng đã gây shock khi không hề mặc nội y tự nhiên uốn éo, nhảy nhót theo bản nhạc Gentleman.

 

Nữ sinh Việt gây shock khi tung clip không mặc nội y nhảy Gentleman 1

Nữ sinh Việt gây shock khi tung clip không mặc nội y nhảy Gentleman 2

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn 10.000 lượt "like" chỉ tính riêng trên trang Facebook cá nhân của cô gái. Ngoài ra, trên rất nhiều các diễn đàn, mạng xã hội, clip đang được truyền đi nhanh chóng.

Nữ sinh Việt gây shock khi tung clip không mặc nội y nhảy Gentleman 3

Đoạn clip thu hút gần 10.000 lượt "like" trên trang Facebook cá nhân.

Dưới clip câu "like" này, rất nhiều cư dân đã để lại những bình luận vô cùng khiếm nhã. Bên cạnh đó, không ít người đã lên tiếng chỉ trích chiêu trò câu "like" đáng xấu hổ của nhân vật chính. Một cư dân mạng lên tiếng "Nhìn thật phản cảm. Lại muốn câu "like" để nổi tiếng. Con gái gì mà không biết giữ gìn hình ảnh. Thật không biết xấu hổ. Đáng chán cho một bộ phận giới trẻ ngày nay." 

Thậm chí trước một số phản ứng chê bai và chỉ trích của cư dân mạng dành cho mình, cô nàng còn lớn tiếng quay lại cãi nhau tay đôi với lý lẽ "Không mặc áo ngực chứ có gì to tát đâu mà mọi người cứ loạn lên thế không biết. Thà mặc áo ngoài mà không mặc áo ngực còn lịch sự, còn hơn không mặc áo mà che núm như mấy cô hotgirl bây giờ =)). Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư vú, nên chúng ta nên ít mặc."

Trước đó, vào ngày thứ Bảy tuần trước, cô gái có nickname Bà… này đã cho đăng tải 1 đoạn status với nội dung "Nếu cái stt này 1000 like em sẽ up clip ko mặc áo ngực nhảy Gentlmen. (Nói vậy thôi chứ làm gì đến 1000 like, vài trăm like là cùng =)))))".

Nữ sinh Việt gây shock khi tung clip không mặc nội y nhảy Gentleman 4

Đoạn status câu "like" trên Facebook cô gái trẻ.

Chỉ trong vòng vài tiếng, đoạn status này nhanh chóng được lan truyền và thu hút hơn 3.000 lượt "like", vượt qua cả sự mong đợi của chính chủ nhân Facebook này. Không để cư dân mạng thất vọng, ngay ngày hôm sau, Bà… đã cho đăng tải 1 đoạn clip nhảy Gentleman khêu gợi đến phản cảm này.

Đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp gây shock để câu "like" và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trước đó, đã từng có cặp đôi người Hải Phòng tung ảnh nóng hay chàng trai dùng clip sex câu "like". Điểm chung trong những trường hợp này là các nhân vật chính lại không hề có chút xấu hổ nào với những lời lẽ mình viết ra, thậm chí còn thản nhiên cho rằng hành động mình làm ra là quá đỗi bình thường, không có gì đáng chê trách.

Theo Kenh14

loading...