loading...

Anna Trương khoe người yêu điển trai trên facebook


Khác với nhiều hot girl khác, Anna Trương không xuất hiện rầm rộ và đặc biệt là luôn kín tiếng trong những chuyện riêng tư, hầu như tập trung thời gian để phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Facebook cá nhân của Anna Trương cũng không “ồn ào”, không nhiều follower (người theo dõi) như nhiều hot teen khác mà chỉ những người bạn thân thiết mới có trong danh sách bạn bè.Cặp đôi này đã yêu nhau 2 năm, nhưng đến tận gần đây, Anna và Dũng Anh mới chịu public những hình ảnh chụp chung trên Facebook.

Vì vậy mới đây, fan của Anna khá bất ngờ khi thấy Anna đã chịu "công khai" ảnh người yêu trên Facebook. Được biết người yêu của Anna tên là Dũng Anh, sinh năm 1993 và là du học sinh tại Boston, Mỹ. Thời gian này, Dũng Anh đang về Việt Nam thực tập nên cặp đôi này đã có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn. 

Lộ diện người yêu đẹp trai của Anna Trương 1

Lộ diện người yêu đẹp trai của Anna Trương 2

Tuy không hoạt động gì về nghệ thuật nhưng bất cứ khi nào về Việt Nam, Dũng Anh đều có mặt bên cạnh Anna lúc đi diễn đi tập. Hai người có gout nhạc giống nhau nên khi có bất cứ ca khúc nào hay hay ra lò là đều share cho nhau.
 
Thời gian này Dũng Anh đang thực tập ở Việt Nam nên có nhiều thời gian để chăm sóc người yêu cũng như động viên tinh thần cho Anna, khi cô nàng đang chuẩn bị ra album nhạc mới.

 

Lộ diện người yêu đẹp trai của Anna Trương 3
 
Lộ diện người yêu đẹp trai của Anna Trương 4
Những hình ảnh hạnh phúc được công khai trên facebook của 2 người.
Theo kenh14

loading...