loading...

Toàn bộ tin nhắn của Thanh Hằng với người tố giật chồng


Những ngày qua, scandal Thanh Hằng bị tố giật chồng gây xôn xao dư luận nhưng người mẫu vẫn rất bình tĩnh trước sự việc và cô cũng đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này với báo giới. Gân đây lộ tin nhắn của Thanh Hằng với người tố giật chồng

Những ngày qua, scandal Thanh Hằng bị tố giật chồng gây xôn xao dư luận nhưng người mẫu vẫn rất bình tĩnh trước sự việc và cô cũng đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này với báo giới: "Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần. Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp".

 

Xôn xao đoạn tin nhắn được cho là của Thanh Hằng và người tố giật chồng 1

Nhưng mới đây, sự việc vẫn chưa chấm dứt khi đã có nhiều tình tiết mới hơn vì những tin nhắn từ hồi tháng 4 giữa "người tố Thanh Hằng giật chồng" và người mẫu đình đám Việt Nam vừa được tiết lộ.

Nội dung đoạn chat như sau: "Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui và các con tui thì em hãy nên nhớ tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tui và các con tui…".

Thanh Hằng lịch sự trả lời: "Chị ơi có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình vì những thứ đó không tồn tại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!".

Xôn xao đoạn tin nhắn được cho là của Thanh Hằng và người tố giật chồng 2

Và những tin nhắn gần đây nhất của Thanh Hằng và vợ "người tình tin đồn" của Thanh Hằng cũng được tiết lộ:

"Tôi chỉ muốn giải quyết một cách êm đẹp chứ không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Mất mặt lắm. Còn nếu Thanh Hằng và chồng tôi cứ im lặng không thèm trả lời thì thôi cũng sẽ không phiền tới hai người nữa và tui sẽ làm những chuyện gì mà tui cần phải làm lúc đó thì những chuyện đáng tiếc xảy ra thì mong Thanh Hằng và chồng tui đừng trách là tui không chịu dàn xếp chuyện này với hai người trước".

Thanh Hằng vẫn điềm tĩnh đáp trả: "Thứ 1 tôi không có sở thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ 2 tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ 3 tôi chỉ kết bạn với người độc lập là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi. Mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi. Trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Cảm ơn chị".

Xôn xao đoạn tin nhắn được cho là của Thanh Hằng và người tố giật chồng 3

Theo Afamily

loading...