loading...

Những mẫu váy hoa đẹp nhất hè 2013


Mùa hè, chị em thả bước xuống phố với làn môi hồng chúm chím, mái tóc cột dễ thương, đôi sandal xỏ ngón kiểu cách và tất nhiên là cả chiếc vay hoa rực rỡ sắc màu thể hiện sức sống căng tràn và niềm yêu đời trong từng nhịp bước.

 Mùa hè – "Mùa lãng mạn"! Chẳng còn gì tuyệt hơn được xúng xính áo váy hoa rực rỡ, xỏ chân vào đôi sandal xinh xắn và xuống phố ngày hè.Mùa hè đón chào muôn sắc hoa bung nở rực rỡ. Có cánh phượng đỏ thắm gọi ve về kéo nhạc, có bằng lăng tím thắm một mảnh trời nhớ thương, có sắc trắng mát trong như màu tuổi thơ của hoa loa kèn, và những cánh hồng vẫn ngọt ngào, yêu kiều vui vầy với nắng.

Vâng, hè đấy! Đừng giam hãm mình trong những bộ cánh ủ ê buồn tẻ, đừng nhốt thân thể trong chiếc cao cổ cứng nhắc, chiếc quần dài chấm gót. Hãy bung tỏa vẻ ngọt ngào nữ tính, nét thanh lịch hay những đường cong quyến rũ với vay hoa ngày hè, để rồi khi thu sang – đông tới, không còn gì phải hối tiếc về một mùa hè xuân sắc đã đi qua…

vay hoa, váy hoa

vay hoa, váy hoa

vay hoa, váy hoa

vay hoa, váy hoa

vay hoa, váy hoa

vay hoa, váy hoa

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 7

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 8

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 9

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 10

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 11

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 12

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 13

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 14

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 15

Váy áo hoa "nở rộ" trên phố nắng ngày hè - 16

Sơ mi hoa mix cùng quần jeans côn ống, giày bít mũi nhọn, túi xách da trang nhã tạo vẻ thanh lịch và cuốn hút cho nàng công sở.

Theo Xinhxinh

loading...