loading...

Những mẫu bikini giúp tôn đường cong cơ thể


Trẻ trung, tinh nghịch, gợi cảm và đặc biệt luôn nổi bật với vô số màu sắc và họa tiết tràn ngập sức sống là những đặc điểm không thể thiếu ở nhãn hiệu bikini Pain De Sucre.

Thời trang bikini của thương hiệu trở nên nổi tiếng và yêu thích ở nhiều quốc gia khác nhau bởi phong cách sặc sỡ mà nhãn hiệu này luôn gắn bó cũng là phong cách mà tất cả các bạn trẻ đều cần mỗi khi xuân hè về. Hãy cùng đốt cháy biển hè bằng gam màu nhiệt đới cùng những mẫu áo tắm của Pain De Sucre!

Đây là nhãn hiệu bikini đến từ Canada. Chưa đến 10 năm thành lập nhưng Pain De Sucre là một trong những cái tên ở lĩnh vực thời trang bikini rất được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi mẫu thiết kế đẹp, rực rỡ, bắt mắt và chất liệu khá đắt tiền. Đi kèm luôn là sự kết hợp phụ kiện cũng nổi trội không kém.

Mùa hè 2013, nhãn hàng mang đến những thiết kế đơn sắc nhuỗm đẫm sự ngọt ngào tươi trẻ và quyến rũ cảm miền nhiệt đới ngập nắng gió. Cùng với sắc màu đẹp, các mẫu áo tắm còn khiến người ngắm yêu thích bởi thiết kế tinh tế, sang trọng và an toàn khi nô giỡn cùng những con sóng lớn.

Hãy cùng đốt cháy biển hè bằng gam màu nhiệt đới!

 - 1

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5

 - 6

 - 7

 - 8

 - 9

 - 10

 - 11

 - 12

 - 13

 - 14

 - 15

 - 16

 - 17

 - 18

Theo XInhxinh

loading...