loading...

Chọn bikini cho những người có thân hình mập


Hè đến rồi chắc các bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu bikini nào đi biển.Nhất à những bạn có thân hình hơi mập không tự tin diện bikini. Ngoài việc chọn màu tối ra thì bạn vẫn có nhiều dáng áo thích hợp để che giấu vòng bụng thừa mỡ.

Bộ liền xếp bèo

Kiểu đồ bơi này cực kỳ lý tưởng với những cô nàng có vòng 1 nhỏ hay vòng 2 không được săn chắc. Các đường bèo xếp giúp bạn giấu trọn vẹn những ngấn mỡ mà lại tạo vẻ vui mắt. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một chút nếu thân hình của bạn thuộc dạng thấp – tròn.

Mẫu áo bơi xếp bèo kiểu này hiện rất phổ biến vì kín đáo, che nhược điểm tốt.

Bộ liền bo gấu

Đồ bơi dạng ống bo gấu không ôm sát vùng bụng nên bạn tha hồ mà tung tăng chạy nhảy. Chỉ có điều dáng đồ bơi này không phổ biến lắm và trông khá đơn điệu. Nếu không tìm mua được mẫu đúng ý, bạn có thể đặt may chiếc có kiểu dáng tương tự. Hiện tại có rất nhiều nhà may nhận làm đồ bơi thiết kế với mức giá không chênh lệch nhiều so với đồ bơi may sẵn.

Đồ bơi dáng áo thụng, bo gấu che được phần eo và bụng to.

Đồ bơi dáng váy suông

Thiết kế đồ bơi kiểu này có khá giống với đồ ngủ hay những mẫu váy dạo phố thường thấy (nhưng ngắn hơn). Ưu điểm của nó là kín đáo và che chắn nhược điểm hông, eo tốt nhưng lại hơi lòe xòe và không thoải mái khi xuống nước.

 

Tankini dáng xòe

Mẫu đồ bơi này khá giống với loại ở trên nhưng ngắn và gọn hơn. Nếu có thêm quần dạng shorts, trông chúng không khác nhiều với một bộ đồ ngủ quen thuộc của bạn.

Có tác dụng che bụng nhưng những kiểu đồ bơi không ôm sát thế này lại bị nhược điểm cản nước, bất tiện khi bơi.

Bộ liền họa tiết

Họa tiết dày và phức tạp sẽ làm người đối diện nhanh bị mệt mắt và khó lòng phát hiện ra phần bụng béo của bạn. Kẻ sọc, chấm bi, ô cờ chính là những họa tiết đúng mốt mà bạn nên thử.

 

Họa tiết với mật độ cao sẽ giúp bạn phân tán sự chú ý khỏi vùng bụng.

Bộ liền xếp nhún vùng bụng

Đồ bơi thường làm từ chất liệu co giãn 4 chiều có độ bóng nhẹ, chính vì thế, nếu có kiểu dáng trơn, ôm sát nó sẽ làm lộ rất rõ phần bụng béo, ngấn của bạn. Để "là phẳng" nhược điểm này, những chiếc áo bơi có nhún ở bụng chính là mẹo đặc biệt hiệu quả cho bạn.

 

Theo Xinhxinh

loading...