loading...

Cả tuần thanh lịch nơi công sở


Thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ sẽ khiến bạn thấy hào hứng và thú vị hơn để bắt đầu công việc. Mỗi ngày đến công sở với một vẻ mới lạ và quyến rũ

Thứ 2: Thanh lịch cùng sơ mi

Ngày đầu tuần thường là ngày của những buổi họp, vì thế, phong cách thanh lịch và quyến rũ là lựa chọn hàng đầu. Sơ mi với chất liệu nhẹ mát như chiffon, lụa mềm, satin mix cùng chân váy công sở và giày cao gót với tông màu mát mắt sẽ là trang phục lý tưởng.

Thứ 3: Hiện đại cùng thun lạnh

Bạn đã bao giờ thử mặc áo pull cùng với chân váy bút chì? Hãy thử cách mix đồ này vào ngày thứ 3, áo phông cánh dơi với chất liệu thun lạnh rủ mát rượi được mix cùng với chân váy bút chì sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng hiện đại mà vẫn quyến rũ.

Thứ 4: Năng động với áo thụng

Thứ 4 là ngày giữa tuần, khi năng lượng bắt đầu đi xuống và công việc cũng đi vào guồng quay, hãy chọn style năng động và thoải mái nhất để tiếp lửa cho ngày thứ 4, sơ mi thụng chất lanh, mát mẻ mix cùng  quần skinny là set đồ Xinh Xinh gợi ý cho bạn.

Thứ 5: Điệu cùng váy

Ngày thứ 5 sẽ trôi qua nhẹ nhàng với một chiếc váy màu pastel thanh lịch, hay điệu đà cùng váy xòe họa tiết hoa nhạt màu. Bạn hãy thử nhé!

Thứ 6: Ngày làm việc cuối tuần thoải mái với áo dáng dài

Áo dáng dài mix cùng quần legging quả là trang phục lý tưởng cho ngày làm việc thứ 6. Bạn sẽ giải quyết công việc thật năng suất với trang phục không gò bó, vô cùng thoải mái.

Thứ 7: Phong cách với váy ôm dài

Rất nhiều công sở đi làm sáng thứ 7, đây cũng là ngày bạn được tự do lựa chọn phong cách cho mình, một chút gợi cảm, cá tính sẽ khiến bạn tự tin đến công sở cuối tuần, tại sao không chọn một chiếc váy ôm body chất thun gợi cảm, khoác ngoài là áo cánh mỏng trong suốt nhỉ? Ngày làm việc cuối cùng của tuần sẽ vô cùng tuyệt vời!

Theo Xinhxinh

 

loading...