loading...

Video sex tự quay nghi của sinh viên miền Trung gây choáng

Mới đây, video clip sex của cặp nam nữ được cho là sinh viên đại học ở khu vực miền Trung tự quay lại cảnh ân ái đã bị phát tán.
121102DSclipsex01 fc826 Video sex tự quay nghi của sinh viên miền Trung gây choáng

Ảnh chụp từ video sex sinh viên miền Trung

Sáng nay, cư dân mạng xôn xao vì một clip sex kéo dài gần 30 phút bị đưa lên mạng. Theo những cảnh quay trong video sex, mọi người đang đặt nghi án đây là hai sinh viên thuộc một trường Đại học khu vực miền Trung (Có phỏng đoán là Đại học V.).

Sau khi video sex sinh viên miền Trung bị phát tán, rất nhiều người đã vô cùng sốc và choáng váng vì độ bạo dạn của hai nhân vật trong clip. Không phải bị quay lén mà cặp đôi này đã tự quay lại cảnh ân ái của mình. Đa số cư dân mạng đều lên án mạnh mẽ lối sống buông thả của cặp sinh viên này.

121102DSclipsex02 fc826 Video sex tự quay nghi của sinh viên miền Trung gây choáng

Hiện tại, ngoài clip kéo dài 30 phút thì tất cả những thông tin đưa ra đều chưa có bằng chứng xác thực mà đều đang là phỏng đoán. Chưa ai có thể khẳng định clip sex này có thực sự là của sinh viên một trường Đại học ở khu vực miền Trung hay không, cũng chưa rõ ai là thủ phạm tung video clip này lên mạng.

Tuy nhiên, sự việc này lại một lần nữa báo động về lối sống buông thả, quan niệm lệch lạc cũng như những hành động hết sức liều lĩnh của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về vụ việc này khi có những tình tiết mới nhất.

Theo Kênh 14

Tiếp tục cập nhật thông tin về video sex sinh viên miền Trung đang gây xôn xao này!

loading...