loading...

Thiếu nữ 16 tuổi bị 7 yêu râu xanh hiếp dâm tập thể

Cảnh sát thành phố Rio de Janeiro, Brazil cho biết, 6 người đàn ông và 1 thiếu niên sẽ bị truy tố vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một thiếu nữ 16 tuổi rồi đăng ảnh, video khoe “chiến tích” trên mạng.

Thiếu nữ 16 tuổi bị 7 yêu râu xanh hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.

Phụ nữ tại Rio de Janeiro biểu tình yêu cầu chấm dứt bạo lực. Ảnh: Independent

Theo Independent, vụ việc xảy ra hôm 21/5 tại khu phố nghèo ở phía tây Rio de Janeiro.

Nạn nhân 16 tuổi khai rằng cô bị chuốc thuốc mê khi đến nhà bạn trai chơi và tỉnh dậy trong một ngôi nhà khác, xung quanh là 33 người đàn ông, theo BBC.

Vụ việc chỉ bị đưa ra ánh sáng sau khi video quay cảnh cô gái bị cưỡng hiếp dài 40 giây bị đăng trên mạng Twitter. Vụ việc gây chấn động Brazil và dẫn tới hàng loạt cuộc biểu tình yêu cầu chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ tại quốc gia này.

Cristiana Bento, điều tra viên đứng đầu trong vụ án đã gửi kết luận tới các công tố viên, yêu cầu bắt nhóm 7 nghi phạm liên quan tới vụ tấn công trên.

Bà Bento cho biết thêm, theo lời khai của nạn nhân, ban đầu có khoảng hơn 30 người đàn ông bị tình nghi tham gia vào vụ cưỡng hiếp man rợn, tuy nhiên, đến nay, thông tin thu thập được cho thấy số lượng nghi phạm có thể ít hơn.

Được biết, hai trong số các nghi phạm đã bị bắt giữ. Các đối tượng này có thể đối mặt với mức án 15 năm tù giam vì cưỡng hiếp, 8 năm vì chụp ảnh và 6 năm vì chia sẻ chúng.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc

Đặc sản tương ớt mường khương gây xôn xao người dân Hà Nội

 ĐẶT HÀNG TƯƠNG ỚT MƯỜNG KHƯƠNG 
01663 191 000 – 01657 099 757
45.000Đ/1 CHAI 500ML
loading...