loading...

M.U lên kế hoạch đưa Ronaldo trở lại: Đây là lời đề nghị “bom tấn”!

Tin từ TBN cho biết Cristiano Ronaldo đang trên đường trở lại đội bóng cũ M.U khi “Quỷ đỏ” thành Manchester chuẩn bị gửi đến Real Madrid lời đề nghị vô cùng hấp dẫn.


Ronaldo sẽ về M.U, De Gea sẽ đến Real? – Ảnh: Getty

Theo đó, báo chí xứ bò tót khẳng định rằng M.U đang lên kế hoạch gửi đến Real Madrid lời đề nghị trị giá khoảng 60 triệu bảng, kèm theo vào đó là thủ thành số 1 David De Gea cùng “người thừa” Luis Nani. Từ lâu, Real rất ngưỡng mộ tài năng của De Gea và cũng muốn đưa Nani về sân Bernabeu thi đấu.

Sở dĩ Real muốn nhắm đến De Gea vì hiện tại mối quan hệ giữa Jose Mourinho và đội trưởng Iker Casillas đang rất căng thẳng. Mới đây nhất, vị chiến lược gia người Bồ thẳng tay loại bỏ thủ môn của ĐTQG TBN khỏi đội hình xuất phát trong trận đấu với Malaga. Nếu trong tương lai, chủ tịch Florentino Perez không sa thải “Người đặc biệt”, khả năng huyền thoại sống của Los Blancos phải “bán xới” khỏi Madrid là rất lớn.

Hiện tại, De Gea đang được định giá khoảng 22 triệu bảng. Như vậy, ước tính tổng giá trị lời đề nghị M.U gửi đến Real đạt khoảng 90 triệu bảng. Số tiền này nhiều hơn khoản tiền mà đội bóng Hoàng gia TBN bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ người Bồ vào năm 2009.

loading...