loading...

Công Vinh ‘phá giá hết cỡ’

Từ 18 tỷ đồng, Công Vinh giờ chỉ còn giá 4 tỷ đồng, nhưng vẫn chưa có đội nào mua.

vi-jpg-1356660985_500x0.jpg
Công Vinh gặp khó khi CLB Hà Nội không tham gia V-League 2013. Ảnh: Thế Kiên.

Sau khi hoàn tất vụ bán Thành Lương cho Hà Nội T&T, lãnh đạo CLB Hà Nội đang lên kế hoạch bán gấp Công Vinh để có tiền duy trì hoạt động cho đội trẻ.
Một lãnh đạo của đội bóng cho biết, Công Vinh có thể ra đi nếu đội bóng nào chịu bỏ ra 4 tỷ đồng. Thậm chí cũng theo lãnh đạo này, Công Vinh còn có thể giảm giá hơn nữa, xuống mức bằng với Thành Lương.

Đây là phương án giảm giá hết cỡ của CLB Hà Nội, bởi số tiền đền bù hợp đồng của Công Vinh vốn là 18 tỷ đồng.

Việc lãnh đạo CLB Hà Nội “đại hạ giá” để bán Công Vinh thật nhanh cũng là chuyện dễ hiểu. Ngoài chuyện CLB muốn có thêm kinh phí để trang trải hoạt động cho đội trẻ, thì việc trả lương hằng tháng cho tiền đạo Nghệ An cũng đang trở thành gánh nặng. Bán Công Vinh là tốt nhất, còn nếu không được cũng phải chấp nhận cho đội bóng nào đó mượn chân sút này.

Dù đã giảm hết cỡ, hiện tại vẫn chưa có đội bóng nào quan tâm tới Công Vinh. Sau thất bại tại AFF Cup vừa qua, hình ảnh của tiền đạo số 1 bị ảnh hưởng không nhỏ.

Dẫu sao thì động thái giảm giá của lãnh đạo CLB Hà Nội cũng đã tạo ra lối thoát lớn hơn cho Công Vinh. Vấn đề còn lại tùy thuộc vào các đội bóng khác, và cả sự may mắn.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết một CLB của Indonesia đã rất quan tâm tới Công Vinh. Tuy nhiên cuối cùng vụ việc này chẳng đi tới đâu. Bản thân anh cũng không hề đưa ra bình luận cũng như quyết định nào. Chân sút 28 tuổi cho biết điều mà anh đang quan tâm lúc này là chuẩn bị đi học và đón em bé sắp chào đời.

Công Vinh đã hoàn tất thủ tục nhập học tại chức khoa bóng đá tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đến đầu năm 2013 sẽ bắt đầu theo học. Chỉ còn ít ngày nữa, vợ của Công Vinh là ca sĩ Thủy Tiên sẽ lâm bồn.

loading...
test3271