loading...

Nhiều thiếu nữ Hà thành rách nội y, chịu nhục để được tắm miễn phí

Trời quá nóng và ham được tắm miễn phí ở Công viên nước Hồ Tây, hàng trăm người, trong đó nhiều thiếu nữ mặc váy và bikini, bất chấp lệnh cấm đã chịu nhục vượt rào tạo nên cảnh tượng hỗn loạn và xấu xí hiếm thấy.

Sáng nay (19.4), khi biết được Công viên nước Hồ Tây cho vào tắm miễn phí, rất người đã kéo đến đây, ước tính phải lên đến hàng chục nghìn.

thieu-nu-ha-thanh-rach-noi-y-hinh-anh_2_IQQP

Đến 9 giờ 30 phút, do Công viên nước Hồ Tây đã quá tải nên khiến BTC phát đi thông báo không tiếp khách nữa mà chỉ tiếp nhận ở Công viên Mặt trời. Dù vậy, nhiều người, trong đó có các thiếu nữ mặc váy hay bikini, không muốn bỏ cơ hội được tắm miễn phí nên đã vượt rào để vào công viên, bất chấp hàng rào sắt cao trên 2 m với cọc nhọn nguy hiểm..
nhieu thieu nu Ha thanh rach noi ynhieu thieu nu Ha thanh rach noi y
nhieu thieu nu Ha thanh rach noi ynhieu thieu nu Ha thanh rach noi y
nhieu thieu nu Ha thanh rach noi y

nhieu thieu nu Ha thanh rach noi y

nhieu thieu nu Ha thanh rach noi y
Nhiều thiếu nữ Hà thành rách nội y, chịu nhục để được tắm miễn phí ở Công viên nước Hồ Tây – ảnh: afamily, Facebook

Một thiếu nữ leo rào tiết lộ: “Đã mất công đến đây để được tắm miễn phí nên dù nguy hiểm nhưng vẫn phải leo rào qua thôi”.

 

Chứng kiến cảnh nhiều người lớn và thiếu nữ Hà thành leo rào lộ nội y giữa ban ngày chỉ để được tắm miễn phí, cư dân mạng lắc đầu ngao ngán và đăng bình luận bày tỏ sự bức xúc:

 

“Ôi đúng là cái lòng tự trọng đi đâu hết rồi. Nhìn thôi đã thấy nhục thay rồi”;

 

“Thú thực em cũng là sinh viên, thu nhập cũng không cao, nhưng thích thì gom góp bỏ ra ít tiền mà đi, không thì ở nhà vào nhà tắm mà vặn nước. Sao mà con người ta lại phải khổ và nhục như thế này nhỉ. Cứ có gì miễn phí là thi nhau bon chen bất chấp quy định. Thật đáng xấu hổ. Các anh chị ở đây đừng nghĩ là người thu nhập thấp, nhiều người thu nhập thấp không thế đâu. Đây là những người thích hàng miễn phí thì đúng hơn”;

 

“Không thể hiểu nổi suy nghĩ của họ. Quá là thiếu ý thức. Quá tải thì làm gì còn đủ an toàn mà tắm. Tắm xong nhớ qua hiệu thuốc nhé”;

 

“Để mai tắm cũng được. Vậy giờ leo qua chẳng may sảy chân sảy tay 1 cái là không còn cơ hội tắm. Đông vậy vô tắm được gì không mà cứ leo vào”;…

 

Chưa kể chuyện vượt rào mạo hiểm thì tắm quá đông người như thế cũng rất mất vệ sinh. Bạn Thư cho biết: “Kinh quá, biết đâu hàng trăm người kì ghét hoặc kiểu gì cũng nhiều ông đi hái hoa dưới sông lười. Những người khác phải chịu à?!”.
nhieu thieu nu Ha thanh rach noi y
nhieu thieu nu Ha thanh rach noi y
Tắm đông người vậy có vui và sạch không mà ham miễn phí?
Không biết khi xem lại những bức ảnh và bình luận trên, những người chịu nhục để được tắm miễn phí ở Công viên nước Hồ Tây sẽ nghĩ gì?!

 

loading...
test3271