loading...

Dương Thể Ny xinh xắn và hiền dịu


Thời gian này, cư dân mạng Đà Nẵng đang phát sốt với một nữ sinh lớp 12 xinh xắn của trường THPT Trần Phú. Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, thành tích học tập tốt, giọng hát hay, cô bạn này còn sở hữu cái tên khá lạ – Dương Thể Ny.

Sinh ngày 1/7/1994, Thể Ny đang học lớp 12/17 trường THPT Trần Phú – Đà Nẵng. Lý giải cho việc học chậm một năm so với các bạn đồng trang lứa, Ny giải thích năm lớp 9 gia đình làm thủ tục du học cho cô nhưng trong năm đó không đi được, Ny ở lại một năm để thi chuyển cấp cùng các em khóa sau.

Dương Thể Ny đang là một cái tên rất hot trong giới trẻ Đà Thành. Mỗi bức ảnh của cô bạn trên các fanpage đều nhận được rất nhiều like và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Một số bạn còn trìu mến đặt cho cô biệt danh "Cô gái có gương mặt thiên thần".

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 1

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 2

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 3

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 4

Cô gái 19 tuổi này rất dễ thương và hiền lành. Nhìn Dương Thể Ny nhiều người liên tưởng đến Miss teen Xuân Mai. Cả hai có khuôn mặt bầu bình khá giống nhau ở một số góc chụp

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 5

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 6

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 7

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 8

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 9

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 10

Thể Ny còn rất có gout ăn mặc.

Dưới mái trường THPT Trần Phú, Thể Ny gặt hái không ít thành tích. Năm lớp 10, Ny đạt giải Khuyến khích HSG Văn thành phố. Lớp 11, Ny giành giải Ba HSG Văn thành phố. Cũng trong năm này, Thể Ny ẵm giải Nhất đơn nữ Học sinh thanh lịch THPT Trần Phú và giải Nhì đơn nữ, giải gương mặt khả ái cuộc thi HSSV tài năng, thanh lịch TP. Đà Nẵng.

Hiện tại, Thể Ny dành thời gian cho việc học và ôn thi Tốt nghiệp, Đại học. Mục tiêu tương lai gần của Ny là trở thành tân sinh viên ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Theo Kenh14

loading...