loading...

Ảnh Can Mao Mao “tự sướng” với ngực khủng

Mới đây, những bức ảnh hở hang, phản cảm của Can Mao Mao xuất hiện với tần suất chóng mặt. Có vẻ như mẹ con nhà họ Can quyết tâm để ai cũng phải biết tới danh tiếng của họ chính vì vậy hết cô chị lại đến cô em lần lượt khoe thân kệch cỡm.

Can Mao Mao và sự nổi loạn không cần thiết

Nhiều người cho rằng mẹ con nhà họ Can chính là sản phẩm bề nổi của cái gọi là “ước mơ vươn tới sự nổi tiếng”. Với sự hỗ trợ đắc lực của mẹ đẻ chị em Can Lộ Lộ và Can Mao Mao liên tục thực hiện những bộ ảnh khoe thân với nhiều tư thế ưỡn ẹo phản cảm.

Can Mao Mao đã từng tuyên bố sẽ tiếp bước con đường của chị gái và thậm chí còn không giấu tham vọng sẽ nổi hơn chị. Nói là làm, từ đầu năm 2013 tới nay, cô nàng liên tục cho ra mắt những bộ ảnh khoe vòng 1.

Vòng 1 hấp dẫn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ tuy nhiên cái đẹp chỉ được xướng tên khi biết khiêm tốn và trong khuôn khổ. Còn với Can Mao Mao, cô nàng bị lóa mắt với sự nổi tiếng của chị gái, có thể sự nổi tiếng đó đã đem đến cho Can Lộ Lộ bản hợp đồng đóng phim mà cô nàng vẫn ao ước nhưng không ai phủ nhận nó cũng lấy đi của Can Lộ Lộ rất nhiều thứ.

Không có tay máy chuyên nghiệp, Can Mao Mao muốn tạo cảm giác chân thật bằng việc tự sướng với vòng 1 khủng của mình. Cô nàng làm đủ trò để mọi người chú ý tới vòng 1 và bỏ qua gương mặt đang già trước tuổi vì những toan tính không thực tế cho bản thân.

loading...