loading...

Gã trai đồi bại khiến bé gái 15 tuổi 1 năm 2 lần đi phá thai

Ngày 11/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1990, trú ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó vào đầu năm 2011, Nguyễn Văn Tuấn và H. (SN 1997) có quen nhau trên mạng.

Khi bước vào kỳ nghỉ hè, H bỏ nhà đến tá túc ở nhà Tuấn. Tại đây, 2 người đã nhiều lần “quan hệ” với nhau và hậu quả là H đã mang thai. Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa H đi phá thai, rồi tới nhà Tuấn thông báo sự việc.

Gã trai đồi bại khiến bé gái 15 tuổi 1 năm 2 lần đi phá thai 1380614246983

Gã trai 2 lần làm bé gái 15 tuổi mang thai.

Khi đó, Tuấn đã cam kết không bao giờ “quan hệ” với H thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, Tuấn lại về Hà Nội thuê trọ, lén lút làm “chuyện người lớn” với H khiến cô bé 15 tuổi mang thai lần 2.

Phải đưa con gái mới 15 tuổi đi phá thai 2 lần trong 1 năm, gia đình H đã làm đơn trình báo cơ quan Công an quận Hoàng Mai, tố cáo hành vi phạm tội của Tuấn.

Vụ việc khiến nhiều người nhắc nhớ tới câu chuyện của cô bé tội nghiệp Nguyễn Thu Hoài, 15 tuổi  (trú tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội) khoảng 1 năm trước. Người đã từng 3 lần cùng gia đình vác bụng bầu tới nhà gã trai xin cưới nhưng đều bị từ chối, ra về trong sự tủi nhục.

Theo anh Trường, cha của Hoài đau đớn cho biết, kẻ đã gây ra sự việc tủi hổ kia chính là Phan Văn Đăng (SN 1989), một thanh niên sống ở xã Trung Châu (huyện Đan Phượng). Đăng đã lợi dụng sự ngây thơ thiếu hiểu biết của con gái anh để 2 lần thực hiện hành vi đồi bại với Hoài.

Nước mắt lưng tròng, Hoài kể: “Lần đầu gặp Đăng, cháu thấy cũng thiện cảm vì anh ấy sáng sủa, nói chuyện có duyên. Thế nên cho đến trước khi bị anh ấy đưa vào nhà nghỉ, bọn cháu đã một vài lần đi uống nước nói chuyện rất vui vẻ”.

Gã trai đồi bại khiến bé gái 15 tuổi 1 năm 2 lần đi phá thai 1380615659935

Cô bé 15 tuổi sắp trở thành mẹ.

Thế nhưng, đau đớn thay, 3 lần họ hàng nhà anh Trường rồng rắn kéo sang nói chuyện thì cả 3 lần bố mẹ Đăng không đồng ý rồi lấy cớ để đuổi về sớm…

loading...