loading...

Cưỡng hiếp không thành, chú ném cháu xuống giếng

Ngày 28.10, TAND tỉnh Bắc Giang mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Huỳnh Mến (SN 1971), ở ấp 3, xã Phú Hòa, huyện Định Quán (Đồng Nai) 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 13 năm tù về tội giết người, tổng hợp hình phạt là 22 năm tù.

Trước đó, Huỳnh Mến quen và chuyển về sống như vợ chồng với chị Đoàn Thị Chín (SN 1971), ở khu Minh Khai, thị trấn Chũ (Lục Ngạn). Khoảng 8h ngày 30.5, Mến đến nhà chị gái vợ là Đoàn Thị Bảy (SN 1967) ở khu Lê Duẩn (thị trấn Chũ) chơi. Tại đây, y phát hiện cháu V.P.T (SN 2000) ở nhà một mình, cháu T lại chậm phát triển về trí tuệ nên đã nảy sinh ý định đồi bại.

Cưỡng hiếp không thành, chú ném cháu xuống giếng bi%20cao%20huynh%20men

Bị cáo Huỳnh Mến tại phiên tòa

Tuy nhiên, do bị nạn nhân kêu khóc, chống trả quyết liệt, Mến không thể thực hiện hành vi bỉ ổi. Sợ mọi người phát hiện, y nảy sinh ý định giết chết nạn nhân để che đậy hành vi phạm tội. Mến đã ném cháu T xuống giếng rồi ung dung bỏ đi. Rất may, T bám được vào thành giếng và được bà ngoại là Đồng Thị Việt (SN 1932) phát hiện, hô hoán mọi người đến cứu nên thoát chết.

Hành vi đồi bại bị lộ tẩy, Mến đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trước đó, ngày Công an quận 10 cũng đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Quốc Khanh (SN 1992, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để làm rõ về hành vi “hiếp dâm”.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Bích Tr. (SN 1995, tạm trú tại phòng trọ trên) gọi Khanh bằng chú họ.

Vào khoảng 8h30 sáng 15/10, Khanh tìm đến phòng trọ của cháu Tr. để xin lỗi về chuyện lần trước Khanh có ý định quan hệ tình dục với cô bé nhưng không thực hiện được. Cháu Tr. cũng không trình báo công an.

Tại phòng trọ cháu Tr. không chấp nhận lời xin lỗi của Khanh thì bị gã này lấy tay bịt miệng, tiếp tục có ý định thực hiện hành vi thú tính với cô bé. Tuy nhiên cô cháu gái đã phản ứng kịch liệt, Tr. hô hoán và cắn vào tay nên Khanh bỏ chạy.

Cùng thời điểm này, chủ dãy trọ trên là anh Đoàn Lê Quốc D. (SN 1986) nghe tiếng kêu cứu của cháu Tr. liền chạy tới khống chế, bắt giữ được Khanh giao nộp công an.

loading...