loading...

Bắt khẩn cấp 1 số đối tượng liên quan vụ hành hung Phó GĐ Sở GTVT

Trưa ngày 26-10, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng đã đồng loạt khám xét khẩn cấp hai địa điểm một là quán karaoke Đại Cao tại 18C đường Yết Kiêu, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang do Nguyễn Ngọc Hạnh (Hạnh nhỏ, SN 1974 – đối tượng từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích) làm chủ và nhà của đối tượng này ở 13 Chí Linh, phường Phước Hòa, Nha Trang.

Bắt khẩn cấp 1 số đối tượng liên quan vụ hành hung Phó GĐ Sở GTVT Cong%20an%20kham%20xet%20quan%20Karaoke%20IMG 3949 7dabc
Lực lượng CSCĐ phong tỏa và khám xét khu vực

Đến 15h5’ cùng ngày cuộc khám xét kết thúc, công an đã bắt giữ một số đối tượng tại đây và áp giải về trụ sở Công an làm việc. Theo một nguồn tin từ cơ quan Công an cho biết việc bắt giữ các đối tượng này liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa.

Bắt khẩn cấp 1 số đối tượng liên quan vụ hành hung Phó GĐ Sở GTVT honloan 7dabc
Một đối tượng bị dẫn giải ra xe.

Trước đó, vào lúc 6h sáng ngày 23/10, ông Dần vừa đi tắm biển về thì có điện thoại nhưng nhấc máy chỉ thấy tiếng ồn ào. Ông này tắt máy chuẩn bị đi ăn sáng thì khoảng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà. Sau khi hỏi tên, một người đòi ông Dần khoản tiền ông này nợ của người anh. Ông Dần nói có sự nhầm lẫn nhưng cả nhóm vẫn xông vào đấm, đá túi bụi làm ông Dần phải cấp cứu bệnh viện.

Đánh người xong, các đối tượng chạy ra xe máy đợi sẵn bên ngoài phóng đi. “Sự việc chỉ kéo dài 2-3 phút nên không ai kịp trở tay”, một nhân chứng kể lại. Người chứng kiến sự việc cho biết, nhóm thanh niên xuất hiện ở nhà ông Dần có hơn 10 người, nhóm nam xông vào đánh, còn nữ đứng phía ngoài. Chúng vào nhà ông Dần nhưng xe máy vẫn để nổ, đánh ông Dần xong thì ra xe chạy ngay.

Theo ông Hồ Sa, tổ trưởng tổ 2 khóm Vạn Phước, phường Vạn Thắng (người chứng kiến vụ khám xét) cho biết Công an Khánh Hòa thu giữ tại quán karaoke Đại Cao 1 CPU, 3 cây cơ bi-a bị gãy, 3 chai nước bị đục lỗ cùng một số vật dụng khác.

Hiện công an chưa cho biết danh tánh các đối tượng này và đang tiếp tục điều tra mở rộng đồng thời truy bắt các đối trượng còn đang bỏ trốn, cũng như nguyên nhân hành hung ông Dần.

loading...