loading...

Bác sĩ thủ tiêu xác bệnh nhân: “Tôi quá ngu dốt”

Bác sĩ thủ tiêu xác bệnh nhân: Tôi quá ngu dốt BSTuong2

Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra – Ảnh: Thanhnien

Sáng nay, cán bộ điều tra cho hay, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã bình tĩnh hơn khai báo về tội ác mà mình vừa gây ra.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cho biết, khi phát hiện ra tình huống sức khỏe của chị Huyền nguy kịch. Bác sĩ Tường đã bơm một liều thuốc Diafegam 10 mg, nhưng một giờ đồng hồ sau, chị Huyền tím tái, sùi bọt mép và chết lâm sàng.

Trước khi quyết định phi tang xác chị Huyền, bác sĩ Tường có gọi điện về kể sự việc cho vợ của mình nghe. Theo cán bộ điều tra, dù đã được vợ khuyên nên đi trình báo vụ việc với cơ quan công an, nhưng bác sĩ Tường đã không nghe theo.

Theo Thanhnien, cán bộ điều tra viên cung cấp thêm thông tin, sau khi khai báo, bác sĩ Tường tỏ ra khá dằn vặt, và đã thốt lên: ” Tôi đã hành động quá ngu dốt”.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Lê Thị Thanh Huyền đã đến Thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45 ngày 19/10, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng nhân viên bảo vệ Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Theo thông tin mới nhất, tới thời điểm này thi thể chị Huyền sau 6 ngày bị bác sĩ Tường thủ tiêu ở cầu Thanh Trì vẫn chưa được tìm thấy.

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

loading...