loading...

Uống cà phê tự dưng bị đâm chết

Vụ án xảy ra vào 21h ngày 24/3 tại một quán cà phê trên đường Tôn Thất Tùng (P.8, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Huy Phúc (23 tuổi, sinh viên năm cuối Trường ĐH Yersin Đà Lạt).

Hình minh họa

Một số người chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, anh Phúc cùng nhóm bạn đang ngồi uống cà phê thì xuất hiện 3 đối tượng cầm dao Thái Lan bước vào quán. Do không quen biết, cũng không có thù hằn với ai nên nhóm sinh viên vẫn ngồi nói chuyện bình thường.

Đối tượng cầm dao đi qua, đi lại vài vòng trong quán rồi ghé sát ghế anh Phúc đang ngồi vung dao đâm một nhát chí mạng vào hông nam sinh viên này khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ. Cú đâm quá mạnh khiến con dao gãy cán, lưỡi mắc trong người anh Phúc. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, nhưng đã tử vong sau đó ít phút.

Nhận được hung tin, sáng 25/3, ông Nguyễn Đức Hải (50 tuổi, cha của nạn nhân) từ Bình Thuận lên Lâm Đồng làm các thủ tục để đưa thi thể anh Phúc về quê an táng. Cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt những đối tượng gây án.

Theo Zing

loading...