loading...

Rạch bụng con trai 10 tháng tuổi để….. tìm “camera”

Thực hiện theo ý nghĩ quái đản trong bụng con trai có camera ghi lại được hình ảnh người bố thực sự của cháu bé, Trần Thanh Hà đã mổ bụng con đẻ của mình mới 10 tháng tuổi.

Rạch bụng con trai 10 tháng tuổi để tìm “camera” 1

Chân dung người cha độc ác

Như tinchonloc.net đã thông tin, sau khi đón con trai là cháu Trần Gia Bình (Sinh năm 2012) từ nhà chị Trần Thị Lan (chị gái Hà) về, Trần Thanh Hà (trú tại tổ 20, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) đưa cháu bé lên tầng 3 của nhà mình giết chết cháu.

Sau khi sát hại con trai, Hà sang hàng xóm xin chiếc bao tải đựng xin măng mang về cho xác bé Bình vào trong rồi mang chôn vào một rãnh giữa của hai nhà. Để che giấu các cơ quan chức năng, Hà xin xi măng rồi nhờ một thợ xây dựng tên Chung về láng đè lên khu đất chôn cháu bé. Tại Cơ quan Điều tra, Hà khai hắn chính là hung thủ sát hại con trai bằng hình thức man rợ.

Được biết, Hà là một đối tượng nghiện ngập, khá nổi tiếng “cùn” ở địa phương. Cháu Bình là con thứ hai của hắn với chị Nguyễn Thị Dung nhưng từ khi cháu ra đời Hà luôn nghi ngờ cháu không phải là con đẻ của mình. Hắn thường xuyên đánh đập, nhốt chị Dung trong căn nhà kín để hành hạ.

Trước hành vi ngang ngược của Hà, bố mẹ đẻ của chị Dung đã phải báo chính quyền địa phương can thiệp và giải cứu cho con gái khỏi bị giam cầm. Kể từ khi vợ được giải cứu đi nơi khác, Hà sống bất cần đời hơn nên chị Trần Thị Lan đã mang cháu Bình về nuôi nấng.

Bản thân đối tượng này đã từng bị chính quyền áp dụng biện pháp áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc nhưng đã trốn khỏi nơi nơi này và gây ra vụ án mạng đau lòng trên.

Hiện tại, hai vợ chồng Hà đang sống ly thân, sau khi cháu Bình bị sát hại, người thân tìm nhiều cách liên lạc với chị Dung nhưng chưa thể liên hệ được.

loading...