loading...

Thông tin về đám cưới Trấn Thành và Hari Won

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng khoe thiệp cưới của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won cho thấy cô sẽ là khách mời trong đám cưới của cặp đôi đang gây sự chú ý của người hâm mộ.

Minh Hằng tiết lộ thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won trên trang cá nhân.

Minh Hằng tiết lộ thiệp cưới của Trấn Thành – Hari Won trên trang cá nhân.

Phần bình luận, một người bạn của Minh Hằng cũng chia sẻ ảnh chụp cận cảnh thiệp cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won. Bên cạnh đó người hâm mộ nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc cũng nóng lòng hỏi cô bao giờ đến lượt làm cô dâu.

Minh Hằng

Mới đây, cặp đôi đã đi thử trang phục cưới do nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện, trong đó, hai mẫu váy của Hari Won được chính Trấn Thành đặt riêng để tặng cô.

Minh Hằng

Trước đó, Trấn Trành đã gửi tin nhắn mời hóm hỉnh trên trang cá nhân kèm theo những thông tin về ngày, giờ cưới vào đầu tháng 12 khiến nhiều người bất ngờ.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày 25/12 tới tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng ở TP.Hồ Chí Minh. Được biết, Trấn Thành và Hari Won sẽ mời 300 khách trong tiệc cưới của mình là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

loading...