loading...

Thanh Hằng đã lên tiếng về scandal giật chồng


Sau khi có tin đồn siêu mẫu Thanh Hằng cướp chồng người khác. Siêu mẫu Thanh Hằng đã lên tiếng về scandal giật chồng.

Thanh Hằng hiện tại đang là đệ nhất chân dài của làng thời trang Việt Nam, từ sau bộ phim Mỹ Nhân Kế, cô nhận được thêm rất nhiều tình cảm của khán giả bởi lối diễn xuất của mình. Đảm nhận vai trò Host của cuộc thi VietNam's Next Top Model, Thanh Hằng thể hiện được đẳng cấp của mình ở thần thái cũng như phong cách thời trang của mình, có thể nói ở thời điểm hiện tại "chân dài 1m12" đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, cô là gương mặt được nhiều nhãn hàng quảng cáo tìm đến bởi hình ảnh sang trọng, sạch sẽ không hề vướng bất cứ scandal nào.

Thanh Hằng cũng là nhân vật khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, chính vì vậy chỉ cần cô xuất hiện bên cạnh người đàn ông nào thì từ đó sẽ "dấy" lên những tin đồn yêu đương. Mới đây trên các trang báo đã đưa thông tin về người đàn ông của Thanh Hằng, là một doanh nhân  Việt kiều Canada đã từng kết hôn, có 2 con, đã li dị vợ và hiện đang làm kinh doanh tại Việt Nam, có một số nguồn tin còn cho rằng trước khi quen Thanh Hằng, vị doanh nhân này đã từng có quan hệ thân thiết với một số người đẹp khác trong làng giải trí Việt.

Người đàn ông được cho là người yêu của Thanh Hằng

Không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về thông tin người yêu, Thanh Hằng vẫn dành hầu hết thời gian của mình cho công việc, quá bận rộn với lịch quay chương trình VietNam's Next Top cũng như các hợp đồng quảng cáo nên cô không quan tâm xung quanh mọi người bàn tán thế nào. Và ngày hôm nay trên một trang báo lại tiếp tục đưa tin Thanh Hằng bị tố giật chồng, người đàn ông được cho là người yêu của cô hiện tại vẫn chưa li dị vợ và người phụ nữ này đã khẳng định rằng "Trong nhiều lần di chuyển về Việt Nam công tác và tìm kiếm cơ hội làm ăn, doanh nhân T đã gặp gỡ và quen với Thanh Hằng. Cả 2 đã có quan hệ tình cảm một cách lén lút mà vợ doanh nhân T hoàn toàn không hay biết và cô mới phát hiện sự việc này cách đây không lâu."

Thông tin được đưa ra từ người phụ nữ được cho là vợ của doanh nhân T

Ở thời điểm hiện tại, tin đồn thất thiệt này ảnh hưởng khá nhiều đến Thanh Hằng bởi từ trước đến giờ cô chưa có bất cứ scandal nào cả, với những lời lẽ cay nghiệt mà người phụ nữ kia nói về Thanh Hằng cũng đã khiến cư dân mạng bàn tán với nhiều ý kiến khác nhau.


Thanh Hằng chính thức lên tiếng về việc cướp chồng

Liên lạc với Thanh Hằng, cô chia sẻ rằng : "Tôi chưa bao giờ lên báo công khai người tôi đang yêu là ai, mặt khác không thể khẳng định những người đi cùng tôi là những người tôi yêu. Tôi thấy mâu thuẫn ở chỗ mọi người muốn biết người yêu của tôi nhưng lại không muốn nghe lời tôi nói mà thích nghe những lời nói bên ngoài hơn. Vấn đề bao nhiêu năm tôi vẫn độc thân vì tôi muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình, tôi hiểu lí lẽ cuộc sống mình cướp được thì người khác cũng cướp được từ mình. Mà người đàn ông dễ buông dễ nắm thế không phải là tuýp mẫu người tôi cần. Mặc khác tình cảm là cảm xúc chứ không phải bạn chạy ra ngoài đường cướp cái túi xách hay giật sợi dây chuyền. Tôi không muốn nói đi nói lại vấn đề nhảm nhí này hơn nữa."

Thanh Hằng không muốn bàn luận thêm về sự việc này, nếu như theo dõi trang facebook cá nhân của đệ nhất chân dài thường xuyên thì sẽ dễ dàng thấy rằng cô làm việc liên tục, phải quay từ sáng sớm đến tận đêm khuya, và cô luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều người trên con đường sự nghiệp với sự nỗ lực, làm việc chuyên nghiệp hết mình của cô thế nên với tin đồn không có căn cứ này cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh hay tình cảm mà mọi người đã dành cho Thanh Hằng.
Theo Ngoisao

loading...