loading...

Sự thật bức chân dung phác họa Wanbi Tuấn Anh


Theo lời Thắng Kyo, bức vẽ được cho là của em gái Wanbi Tuấn Anh – trên thực tế, do anh vẽ cách đây không lâu minh họa cho cuốn tự truyện sắp ra mắt về cố ca sĩ trẻ.

Sau khi rộ lên thông tin Em gái Wanbi Tuấn Anh phác họa chân dung anh trai để thỏa nỗi nhớ khiến nhiều dân mạng bức xúc, phóng viên đã liên hệ với tác giả thật sự của bức vẽ: Thắng Kyo.

 

	Thắng Kyo.

Thắng Kyo.

 

 

 

"Vì bức xúc bị ăn cắp bản quyền nên tôi đã tìm hiểu xem chính xác thông tin đăng trên báo lấy từ đâu. Hỏi quản lý của anh Wanbi Tuấn Anh là anh Tùng thì được biết, em gái Quỳnh Mi không hề đăng status như vậy mà nó bắt nguồn từ 1 facebook giả mạo Quỳnh Mi. Tôi đã xác thực mọi chuyện và đúng là như thế", Thắng Kyo khẳng định. "Tôi đã vào facebook giả mạo để phản hồi ý kiến của mình".

Hiện tại, Thắng Kyo mới hoàn thành xong 2 bức vẽ và đang tiếp tục nhiều bức vẽ khác về Wanbi Tuấn Anh. Bức bị "đánh tráo" bản quyền trên báo là bức thứ vẽ thứ 2.

"Thời gian vẽ mỗi bức tranh thường rơi vào khoảng 4-6 tiếng. Tôi dùng bút chì loại 4b và 6b để thực hiện các bức vẽ", Thắng Kyo nói.

	Bức vẽ Wanbi Tuấn Anh của Thắng Kyo bị tráo đổi thành của em gái Wanbi Tuấn Anh.


Bức vẽ Wanbi Tuấn Anh của Thắng Kyo bị tráo đổi thành của em gái Wanbi Tuấn Anh.

"Tôi chưa có cơ hội gặp Wanbi ở ngoài đời, nhưng tôi yêu thích những bài hát của anh, đặc biệt là ca khúc Đôi mắt. Sau khi vẽ tặng 1 bức vẽ về Wanbi, tôi nhận được lời đề nghị vẽ minh họa cho tự truyện của Wanbi từ quản lý của anh ấy. Tôi đã nhận lời".

Trước đó, một tờ báo đăng tải bài viết với tiêu đề "Em gái Wanbi Tuấn Anh phác họa chân dung anh để thỏa nỗi nhớ" khiến tác giả và dân mạng khá bức xúc về thông tin sai lệch này.

 Theo Soha

loading...