loading...

Park Shi Hoo sút cân vì scandal cưỡng dâm với nữ thực tập viên


Nam diễn viên “Nàng Alice Phố Cheongdamdong” không ăn, không ngủ được vì vụ bê bối tình dục với nữ thực tập viên.

Đã 1 tháng kể từ khi Park Shi Hoo bị nữ ca sĩ thực tập A tố cáo vì có hành vi hãm hiếp. Scandal cưỡng dâm này là một cú sốc lớn đối với nam tài tử họ Park bởi anh không chỉ phải đối mặt với sức ép dư luận mà còn chịu thiệt hại đáng kể về mặt danh tiếng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình.

Park Shi Hoo gầy sọp vì scandal cưỡng dâm 1
Park Shi Hoo suy sụp và giảm đến 10kg vì scandal cưỡng dâm

Trong quá trình hợp tác điều tra với phía cảnh sát, Shi Hoo thực sự mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Hôm qua (18/3), Park Shi Hoo có nhận lời phỏng vấn trên điện thoại với báo giới. Anh cho biết vì lo lắng và suy sụp mà đến nay anh đã sút đến 10kg. Được biết, anh thậm chí còn không hề mảy may đến những nhu cầu thiết yếu nhất của con người là ăn và ngủ.

Chính vì lý do này mà, ngôi sao Nhất chi mai đã phải tiến hành trị liệu tâm lý cũng như cố gắng áp dụng chế độ ăn uống tích cực hơn. Park Shi Hoo phát biểu: “Việc điều tra đã gây ảnh hưởng lớn, rút hết tất cả sinh lực của tôi. Bố mẹ tôi vô cùng lo lắng và tôi phải lấy lại sức sống để có thể đứng trước người hâm mộ vào một ngày kia”.

Park Shi Hoo gầy sọp vì scandal cưỡng dâm 2
Nam diễn viên “Nhất chi mai” phải tiến hành trị liệu tâm lý và áp dụng chế độ ăn tích cực hơn để lấy lại sức sống

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện phía cảnh sát Seobu cho biết tất cả công tác điều tra bao gồm phân tích tin nhắn, kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối và đối chất đã hoàn tất. Họ cũng nhận được kết quả trắc nghiệm nói dối từ Viên Khoa học và Điều tra Quốc gia đồng thời kết thúc vụ án trên, chuyển hồ sơ đến viện kiểm soát để tiến hành khởi tố tại tòa.

Theo Soha
loading...