loading...

Nữ sinh lớp 9 treo cổ tự tử tại nhà riêng


Ngày 29/8, tin từ trường THCS Chu Văn An (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết em Nguyễn Thị Thanh Hiếu (SN 1994, là học sinh lớp 9/4 của trường) vừa treo cổ tự tử và chết tại nhà riêng.

Các bạn học đến viếng hương em Hiếu

Theo thông tin cho biết chiều 28/8, bố mẹ Hiếu đi làm về nhà thì phát hiện Hiếu treo cổ trong phòng ngủ của mình, mọi người đưa Hiếu đến bệnh viện cấp cứu nhưng em đã không qua khỏi.

Trước đó mấy ngày, gia đình thấy Hiếu có biểu hiện lạ, em buồn, ít nói. Theo gia đình, trong năm học mới này em Hiếu được chuyển qua lớp 9 mới, không có bạn bè quen nên em thấy buồn, muốn xin chuyển lại về lớp cũ. Trước đó, em có nói với ba mẹ lên trường xin cho em chuyển qua lại lớp cũ.

Được biết, Hiếu là học sinh giỏi và hạnh kiểm tốt, được phân công là lớp phó học tập của lớp. Gia đình Hiếu thuộc diện hộ nghèo, bố mẹ em làm thuê kiếm tiền nuôi tất cả 6 người con ăn học.

Sau khi nhận được thông tin em Hiếu tự tử, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Duy Xuyên cùng trường THCS Chu Văn An đến nhà động viên, thăm hỏi gia đình và viếng hương em./.

Theo Dân trí

loading...