loading...

Lên đỉnh và bí quyết giúp cả hai nhanh chóng thăng hoa


Tiết lộ cho các bạn bí quyết để cả bạn và chàng cùng dễ dàng lên đỉnh

Vận động các cơ

“Kegels là những bài tập cổ điển cho những phụ nữ muốn đạt được cực khoái”- Dorian Solot, nhà giáo dục về tình dục chia sẻ. Xác định vị trí các cơ bắp trong vùng chậu của bạn. Luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Có những phụ nữ nhờ bác sĩ phụ khoa của họ giúp việc này. Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này.

 

Bí kíp dễ “lên đỉnh”

Tập trung vào các điểm nóng trên cơ thể
 
Một vị trí ma sát có thể giúp bạn đạt cực khoái khi giao hợp. Đầu “cậu bé” tiếp xúc với xương mu của “cô bé” hoặc bạn có thể đặt chiếc gối dưới mông của mình. “Thậm chí bạn có thể dùng Vibrator (máy rung kích thích tình dục ở phụ nữ) trong khi “gần gũi” với chàng”- Laura Berman, trợ lý giáo sư lâm sàng tâm thần học tại trường Y- Đại học North Western cho biết.

Cảm giác sợ hãi

Cùng bạn tình tham gia vào các hành trình nguy hiểm như leo núi hay xem một bộ phim đáng sợ sẽ kích thích dopamine, làm tăng khả năng đạt cực khoái.

Tập trung vào hơi thở

Nghệ thuật của sự thăng hoa với nguyên lý hơi thở có thể được tập trung thúc đẩy niềm vui của bạn. “Bạn có thể sử dụng hơi thở của mình để truyền cảm hứng cho bạn tình”- Yvonne Fulbright, nhà giáo dục tình dục chia sẻ. Đối tác có thể cùng lúc thở với bạn, từ từ đạt đến cực khoái, tăng thêm niềm vui của hai người.

Khám phá chuyện “yêu”

“Cùng nhau xem một bộ phim hay cuốn sách về tình dục làm kích thích ham muốn của bạn, từ đó có cơ hội đạt "cực khoái" tốt nhất” – Berman và Fulbright cho biết.

Thử màn dạo đầu sáng tạo

Thay đổi màn dạo đầu khác với các lần “yêu” trước giúp bạn có thể đạt cực khoái nhanh hơn. Kéo dài màn dạo đầu khiến bạn tình thêm hưng phấn.

Kiểm tra thuốc

Phụ nữ có nhiều loại thuốc chống trầm cảm liên quan đến đời sống tình dục hơn nam giới. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy tới gặp bác sĩ của mình để có được cách giải quyết tốt nhất.

Được chuyên gia tư vấn

“Nếu bạn không đạt được cực khoái thì một lời khuyên từ chuyên gia là vô cùng hữu ích. Tổn thương thần kinh hoặc testosterone thấp có thể là một vấn đề lớn trong chuyện chăn gối. Bác sĩ sẽ giúp bạn có những liệu pháp cải thiện tình hình.” – Berman nói.

Thư giãn

Trong một nghiên cứu gần đây, hơn 70% phụ nữ chia sẻ sự căng thẳng có ảnh hưởng lớn tới đời sống “yêu” của mình. Ham muốn thấp rõ ràng làm giảm mức độ đạt "cực khoái". Thư giãn giúp bạn thoải mái, không còn áp lực trong cuộc sống, đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện.

Nói chuyện và nói chuyện

Đàn ông thực sự muốn hướng đi của mình có đúng cách hay không, vì vậy hãy nói với chàng cảm giác của bạn khi “yêu” hoặc đưa ra tín hiệu để chàng dễ dàng nhận biết.

Đọc những lời khuyên về “chuyện ấy”

Hãy tham khảo những lời khuyên, lời chia sẻ của các chuyên gia trong vấn đề này để giúp bạn có thể đạt được cực khoái tốt nhất.

Theo Soha

loading...
test3271