loading...

Hot girl Meo Meo nét đẹp gái một con


hot girl meo meo  đã không còn là một cô gái "quậy", hay vung tiền vào các cuộc ăn chơi, tiệc tùng xa xỉ, thay vào đó giờ đây hot girl meo meo lại biết suy nghĩ, dồn hết thời gian mình có vào gia đình và công việc kinh doanh hiện tại.

 Từ cô "hot girl số 1 Sài thành", ham tiệc tùng và sành hàng hiệu, giờ đây Meo Meo đã trở thành người vợ, người mẹ chững chạc và vẫn giữ được nét đẹp mặn mà của mình.

Cùng với những công việc bận rộn chồng chất của mình, hot girl meo meo  đã không còn là một cô gái "quậy", hay vung tiền vào các cuộc ăn chơi, tiệc tùng xa xỉ, thay vào đó giờ đây Meo Meo lại biết suy nghĩ, dồn hết thời gian mình có vào gia đình và công việc kinh doanh hiện tại.

Khi được hỏi lý do vì sao bất ngờ "tái xuất", Meo Meo chia sẻ: "Thật ra Meo Meo không nghĩ mọi người vẫn còn nhớ và để ý đến mình sau bao nhiêu năm gần như không một tin tức. Hồi đầu Meo Meo chỉ nghĩ đơn thuần là mời bạn bè, đồng nghiệp cũ đến chung vui ngày khai trương. Nhưng nào ngờ sau hôm đấy đã có rất nhiều báo chí cập nhật và giúp đỡ, mình rất cám ơn những người vẫn còn nhớ tới cái tên Meo Meo ngày xưa".

Vào khoảng cuối năm 2010 là thời gian cô nàng đang nổi đình nổi đám.  Nhưng bỗng dưng hot girl meo meo mất tích. Bẵng đi 3 năm, Meo Meo xuất hiện trở lại, với hình ảnh một cô gái đã có gia đình, làm mẹ, làm vợ. Và dù đã có một đứa con trai, nhưng Meo Meo vẫn giữ được nét đẹp và thân hình chuẩn của mình, thậm chí là ngày càng mặn mà và sắc sảo hơn.

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 1"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 2

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 3

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 4

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 5

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 6

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 7

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 8

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 9

"Hot girl số 1 Sài Thành" khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con 10

Theo Kenh14

loading...