loading...

Hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam


Vì bên Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu từ bên phía Lee Min Ho nên phía công ty Starhaus Entertainment buộc phải hoãn show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam vào ngày 3/8 lại.

Lý do được đưa ra là vì phía BTC Việt Nam không đáp ứng được những yêu cầu từ phía công ty Lee Min Ho đưa ra. Mặc dù trước hai bên đã nỗ lực đàm phán và giải quyết để mang đến chương trình tốt nhất cho fan nhưng vẫn không đi đến được thống nhất chung.
Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam – My Everything Global Tour 2013 sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội vào ngày 3/8 tới. Trước đó, cũng thông báo từ BTC chương trình, ngày 2/8 sẽ diễn ra cuộc họp báo Lee Min Ho với báo giới truyền thông. Hiện nay rất người hâm mộ đang nôn nóng mong chờ tới ngày được gặp thần tượng của mình ở Việt Nam.

Hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho tại Việt Nam 1
Công ty quản lý Lee Min Hoo thông báo hoãn show diễn tại Việt Nam

Tuy nhiên, mới đây trên Facebook chính thức của công ty quản lý Lee Min Hoo – Starhaus Entertainment đã bất ngờ thông báo tới người hâm mộ về việc hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho ở Việt Nam. Đặc biệt, thông báo này đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ để fan ở các nước có thể nắm được thông tin sớm nhất.

Lý do được đưa ra là vì phía BTC Việt Nam không đáp ứng được những yêu cầu từ phía công ty Lee Min Ho đưa ra. Mặc dù trước hai bên đã nỗ lực đàm phán và giải quyết để mang đến chương trình tốt nhất cho fan nhưng vẫn không đi đến được thống nhất chung. Vì vậy, phía công ty Starhaus Entertainment buộc phải hoãn show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam vào ngày 3/8 lại.

Hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho tại Việt Nam 2
Lý do được đưa ra là vì phía BTC Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu của bên Hàn Quốc

Hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho tại Việt Nam 3
Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang vì chỉ còn ít ngày nữa show diễn sẽ diễn ra

Ngay lập tức rất đông người hâm mộ ở Việt Nam tỏ ra hoang mang và lo lắng không biết thực hư thông tin chính xác là như thế nào bởi phía BTC Việt Nam chưa đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào. Đặc biệt, việc hoàn lại vé cho fan cũng là một vấn đề gây nhức nhối.

Cùng với đó, chúng tôi đã liên lạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất âm nhạc chương trình thì anh hoàn toàn không ngạc nhiên trước thông tin này. Bởi trước đó gần một tháng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã không tham gia giám đốc sản xuất nữa. Vì sau một thời gian làm việc chung, HLV The Voice nhí cảm thấy năng lực của BTC phía Việt Nam trong show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam không đủ năng lực, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nên anh đã xin rút và không làm nữa.

Hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho tại Việt Nam 4
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã rút khỏi vị trí giám đốc sản xuất chương trình cách đây gần 1 tháng

Như vậy, nếu chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam bị hoãn lại thì đây là show diễn thứ hai ở Việt Nam bị dừng lại vô thời gian sau chương trình Asia Super Showcase in Vietnam vào tháng 2 vừa qua.

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với BTC chương trình để hiểu rõ hơn sự việc.

Theo Kenh14

loading...