loading...

G-Dragon trải lòng về scandal hút cần sa


Nam ca sỹ G-Dragon trải lòng chia sẻ về scaldal hút cần sa và anh cũng chia sẻ về mong muốn yên bề gia thất của mình.

Hai năm trước, G-Dragon từng có thời gian gặp rắc rối vì sử dụng cần sa. Anh rất hiếm khi nhắc đến chuyện này nhưng cuối cùng ngôi sao nam cũng đã trải lòng một cách công khai trên chương trình Thank You được phát sóng vào ngày 15/3.

G-Dragon công khai trải lòng về scandal hút cần sa 1
Anh bắt đầu câu chuyện: "Vì vụ việc cách đây 2 năm mà tôi không thể xuất hiện trên truyền hình và một số người hâm mộ đã quay lưng lại với tôi. Sau đó, tôi đã khóc rất nhiều. Đó là khoảng thời gian tôi nhìn lại bản thân và kiểm điểm chính mình. Tôi đã bắt đầu tự biết hạ thấp bản thân. Hiện tại tôi đang sống cùng với gia đình và tôi cũng đã hiểu được bài học về giá trị của gia đình".

Anh thú nhận: "Khi còn trẻ tuổi, tôi đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Điều đó khiến tôi có cảm giác như nó không phải là sự thật. Trước khi nhận ra, tôi đã kiệt quệ bởi sự hào nhoáng của danh vọng. Tôi đã không biết nhờ ơn của ai mà mình mới được như thế, mà chỉ nghĩ rằng khi đó tôi là số một".

G-Dragon công khai trải lòng về scandal hút cần sa 2
Cũng trong tập này, anh đã có chuyến đi đến đảo Jeju cùng đoàn thực hiện chương trình. Trong một cuộc trò chuyện, anh đã tâm sự về việc hẹn hò và hôn nhân.

Anh nói: “Tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Nếu tôi tìm được người ấy của mình, tôi sẽ tổ chức đám cưới ngay ngày hôm sau. Tôi từng nghe nói rằng bạn sẽ nhận ra người mình muốn chung sống trọn đời chỉ ngay bằng cái nhìn đầu tiên. Điều đó có đúng không nhỉ?"

G-Dragon công khai trải lòng về scandal hút cần sa 3
Anh còn hỏi thăm nam diễn viên Cha In Pyo về chuyện hôn nhân của anh này với một nữ diễn viên khác. G-Dragon đã tò mò về chuyện khi kết hôn với một đồng nghiệp sẽ như thế nào.

G-Dragon cũng chia sẻ thêm: “Khi bạn trong giai đoạn hẹn hò, có những mặt tốt, nhưng cũng có những mặt xấu. Tôi có cảm giác không thể tập trung vào những gì mình thích và cảm thấy mệt mỏi trong chuyện hẹn hò. Tôi nghĩ nếu tôi có một gia đình có thể tin cậy vào, tôi sẽ hạnh phúc trong cả chuyện công việc lẫn gia đình”.
Theo Soha
loading...