loading...

Đoán khả năng tình dục tiềm ẩn của nàng thông qua dồ lót


 Đồ lót ngoài là phụ kiện của phụ nữ thì nó cũng có thể nói lên khả năng tình dục của nàng thông qua đồ lót nàng sử dụng!

Đồ lót ren màu đen: Đây là màu nguyên thủy nhất và có sức che đậy bí ẩn nhất. Nó giống như một sự thách thức, trêu chọc ham muốn của đàn ông để khơi dậy những cách thức tình dục táo bạo. Những người phụ nữ thích loại đồ lót này là những người đàn bà thích chinh phục.

Đồ lót màu trắng, vải mềm mại: Thể hiện một người phụ nữ vui vẻ, hài hòa. Họ là tuýp phụ nữ thiên về chiều lòng đàn ông nhiều hơn là đòi hỏi. Chính vì vậy, họ có một mối quan hệ tình dục ổn định.

Đồ lót màu hồng: cho thấy một tâm hồn lãng mạn, tính cách ngọt ngào…nhưng cũng chính vì thế, họ thích xu hướng tình dục tưởng tượng và hơi nhút nhát. Họ ưa nhẹ nhàng và dìu dắt.

Đồ lót dây: những người phụ nữ yêu thích loại đồ lót này thường là người mạnh mẽ, có xu hướng tình dục phóng khóang, nồng nhiệt và thường thì họ thích dẫn dắt người đàn ông trong mỗi cuộc lâm trận.

Đồ lót đơn giản, to: Là người phụ nữ lười biếng khi lên giường…Vì họ không mấy để tâm đến chuyện yêu nên thường ăn mặc khá đơn giản.

Đồ lót đáng yêu, diêm dúa: đây là một trong số ít những người phụ nữ có cá tính đặc biệt. Họ rất dịu dàng, mong manh và rất sợ tổn thương giống như những con búp bê. Tuy nhiên, nếu gặp đúng đối tác thì họ lại khiến phái mạnh thỏa mãn.

Đồ lót hỏng: là túyp người phụ nữ có thái độ không tốt với chuyện quan hệ tình dục. Họ sử dụng chúng như một phần bắt buộc phải có nhưng lại không quan tâm đến tầm quan trọng của chúng. Và những người phụ nữ này cũng gần như không có ham muốn tình dục.

Theo Xinhxinh

 

loading...