loading...

Đàm Vĩnh Hưng phản pháo nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chín


Dư luận chia thành 2 luồng rõ rệt: bênh vực Đàm Vĩnh Hưng hết lời, cho rằng mỗi lời anh nói ra đều chí lý và sâu sắc, một bên khẳng định Đàm Vĩnh Hưng đanh đá và phát ngôn hỗn hào.

Sau khi Mr Đàm đăng tải bức tâm thư khá dài trên Facebook đáp trả những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Luồng ý kiến khen ngợi lời phản pháo của Đàm Vĩnh Hưng hầu hết nằm trên trang cá nhân của anh, do các fan đăng tải.

Theo ý kiến các fan trên trang cá nhân của Mr Đàm, lượng người hâm mộ khổng lồ dành cho Đàm Vĩnh Hưng và việc các liveshow, chương trình có mặt anh luôn cháy vé là minh chứng rõ nhất cho sự thành công và tài năng của ca sĩ này.

Mr.Đàm phản pháo: fan khen hết lời, độc giả ném đá

 Theo đó, việc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận xét như thế thực chất là để “đánh đu tên tuổi” theo Mr Đàm, thậm chí là ghen tức với thành công của ca sĩ này nên cố tình “dìm hàng”.

Các fan của “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tỏ ra khá hả hê với màn đối đáp quyết liệt, “đanh đá” của thần tượng.

Kông Lee : Đã làm nghệ thuật thì mỗi người một gu, sảm phẩm nghệ thuật được đông đảo mọi người hưởng ứng, ủng hộ là thành công. Chả nhẽ bác 9 không biết điều ấy mà đi phê bình hạ thấp người khác? Có lẽ bác 9 đã bị “gài”.

Cầu Vồng Tình Yêu : Nguyễn Ánh 9? mình thấy nên gọi là Nguyễn Ánh 8 thôi! Tám mấy lời linh tinh để dìm người khác. Có nhiều cách để nổi tiếng nhưng không thể tưởng được một cây "đại thụ" như cụ mà cũng có thể dùng chiêu PR ao làng như này để những con người hiện tại nhớ về một người nay chỉ còn vang bóng một thời như cụ.

Các fan cũng tranh thủ an ủi và động viên thần tượng hãy bình tĩnh để vượt qua “tháng cô hồn” và giữ gìn sức khoẻ cho công cuộc phát hành album sắp tới.

Mít Tơ Đạt : Anh cứ yên tâm Fan anh đã quá quen với cái kiểu gato của người khác dành cho sự thành công của bọn anh. Lúc nào bọn em cũng hãnh diện vì được làm fan của anh. Những lời nhảm nhí đó chúng em đọc để cười thôi anh à. Fan Đàm Vĩnh Hưng là phải có tinh thần thép.

Đối lập với luồng ý kiến khen ngợi của fan Đàm Vĩnh Hưng, những độc giả trên các trang mạng khác tỏ ra không hài lòng với lối đáp trả đanh đá của “Ông hoàng nhạc Việt”. Họ cho rằng việc Đàm Vĩnh Hưng gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là “nguỵ quân tử” là không phải phép.

 

Mr.Đàm phản pháo: fan khen hết lời, độc giả ném đá
 

Trên Kênh 14, độc giả bàn luận khá gay gắt về thái độ châm biếm có phần “xách mé” mà “Ông hoàng nhạc Việt” thể hiện trong status của mình.

Họ cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận xét dựa trên phạm trù âm nhạc, nên không thể coi là bới móc. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo lại bằng việc gọi nhạc sĩ này bằng danh từ “nguỵ quân tử” là không đúng và không phải phép.

Nguyễn Như Mai: Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 có thể nói như là một tôn sư trong làng âm nhạc Việt Nam. Những nhận xét của ông có thể làm mất lòng nhiều người nhưng thực sự đúng là vậy mà.

Hơn nữa, nhận xét ấy là về âm nhạc, không phải về con người hay nhân cách các ca sỹ ấy nên nó đúng. Nếu là người hiểu chuyện, các ca sỹ hãy lấy đó để nhìn lại mình, trau dồi hiều hơn. Dù sao, không nên nói một người cao tuổi và một bậc tôn sư với cách nói như vậy.

Trên Báo Trí thức trẻ, các độc giả bày tỏ sự không hài lòng đối với thái độ “đanh đá” của Mr. Đàm. Nhiều độc giả cho rằng nam ca sĩ đã có phần “hỗn” khi gọi người lớn tuổi bằng 1 danh từ có phần xúc phạm như thế.

 

Mr.Đàm phản pháo: fan khen hết lời, độc giả ném đá
 

Dương Thị Phương Thảo: Mình thấy thất vọng về cách mà ĐVH đáp trả. Cách nói theo mình là hơi “hỗn” với 1 nhạc sĩ có tiếng như bác Nguyễn Ánh 9.

Habana: Mình đã từng rất thích anh Đàm, thích vì niềm đam mê hát của anh. Nhưng đúng là càng ngày càng thấy anh ta chảnh và ghê gớm. Cứ ai hễ động chạm tới chữ Đàm thì anh ta nói cho không ra cái gì. Đúng là đời phải biêt mình là ai.

Mr.Đàm phản pháo: fan khen hết lời, độc giả ném đá
 

Thậm chí, trong phần bình luận của một tờ báo, có độc giả đã cho rằng Mr.Đàm “đàn bà” và “thể hiện cái trình văn hoá kém cỏi” khi “ăn miếng trả miếng” với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Theo Soha

loading...