loading...

Can Lộ Lộ bất ngờ tuyên bố đính hôn với Đặng Kiến Quốc


Không những tổ chức "lễ đính hôn" với Can Lộ Lộ rất hoành tráng và đạo diễn già Đặng Kiến Quốc còn tuyên bố lễ thành hôn của họ sẽ vào 11/11 tới.

Tối hôm nay 12/6, Can Lộ Lộ cùng vị đạo diễn già Đặng Kiến Quốc đã tổ chức "lễ đính hôn" ở Thâm Quyến, Quảng Đông đúng như những tin đồn trước đó khiến khán giả cũng như người hâm mộ người đẹp phải "giật mình". Người đẹp họ Can diện bộ váy trắng đính hạt ôm sát cơ thể hấp dẫn, phần cổ khoét sâu táo bạo khoe trọn bầu ngực căng đầy hấp dẫn mọi ánh nhìn. Vị đạo diễn già có phần "lép vế" về nhan sắc khi đứng bên cạnh người đẹp.

Đặng Kiến Quốc tuyên bố "đính hôn" với Can Lộ Lộ khiến khán giả "giật mình", không những thế ông còn xác nhận họ sẽ tổ chức lễ thành hôn ở nước ngoài vào ngày Lễ độc thân 11/11 tới và người đẹp họ Can sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất.

Mặc dù "lễ đính hôn" được tổ chức rất công phu nhưng cuối cùng cánh phóng viên đều nhận ra đây chỉ là một sự kiện quảng bá sản phẩn của một hãng nước giải khát. Buổi lễ của Can Lộ Lộ và đạo diễn già đã giúp nhãn hàng này thúc đẩy việc bán hàng rất thuận lợi.

Theo Ngoisao

loading...