loading...

Xuất tinh ngoài hậu môn liệu có mang thai?

Xin chào chuyên mục Tư Vấn phòng the!

Em có một thắc mắc, xin chuyên mục hãy giải đáp giúp em.

Cách đây 3 ngày là em vừa hết chu kì kinh nguyệt. Tối hôm qua, em với bạn trai em có gần gũi nhau. “Cậu bé” và “cô bé” của 2 em có cọ xát nhau, nhưng là ở hậu môn. Vì không kiềm chế được hoàn toàn, bạn trai em đã xuất tinh ngoài hậu môn, nhưng không may, em cảm nhận được “tinh binh” có ngay “cô bé” của em. Em cảm thấy điều đó rất rõ.

Sau đó, em đã lau sạch, đi tắm rửa vệ sinh. Em chuẩn bị là sinh viên năm 3, việc có thai ngoài ý muốn đó là điều em không muốn. Em đang rất lo lắng, em không biết tình trạng em sẽ có thể có xảy ra việc có thai ngoài ý muốn hay không? Mong chuyên mục giúp em và cho lời khuyên. Em cảm ơn! (Em gái)

"Yêu cửa sau" liệu có dính bầu? - 1

Em lo sợ có thai vì quan hệ tình dục không an toàn (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khả năng có thai ngoài ý muốn của em là hoàn toàn có thể xảy ra. Chuyện quan hệ tình dục trong một số trường hợp dù cho “cậu bé” và “cô bé” không trực tiếp “xâm nhập” vào nhau nhưng tinh trùng có cơ hội tiến vào âm đạo thì chuyện có thai ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra. Ở trường hợp của em, khi bạn trai xuất tinh ngoài âm đạo nhưng tinh trùng có thể chảy ngược lại hướng của “cô bé” và tràn xuống khi vực “nguy hiểm” đó.

Nếu như thời gian quan hệ của em và bạn trai chưa quá lâu. Em có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp để ngăn ngừa việc có thai. Còn nếu như mọi chuyện đã vượt qua tầm kiểm soát thì chỉ còn cách hi vọng rằng điều may mắn sẽ xảy ra với các em vì trong một số trường hợp dù tinh trùng có vào âm đạo nhưng không trùng với thời điểm rụng trứng thì chuyện có thai không xảy ra.

"Yêu cửa sau" liệu có dính bầu? - 2

Quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ là chuyện tránh thai mà còn là việc bảo vệ mình trước những căn bệnh tình dục nếu có. (Ảnh minh họa)

Các em cần nhớ rằng chuyện quan hệ tình dục an toàn là điều vô cùng cần thiết để tránh những hậu quả ngoài mong đợi như vậy. Nó không đơn thuần chỉ là chuyện tránh thai mà còn là việc bảo vệ mình trước những căn bệnh tình dục nếu có.

Chúc em mạnh khỏe và may mắn!

Theo khampha.vn

loading...