loading...

Vợ không còn trinh tiết, tôi vẫn yêu

Đáng nói hơn có những gã không biết tự soi lại bản thân mình. Nếu không có những gã “được voi đòi tiên”, lúc nào cũng chỉ biết đòi hỏi phụ nữ dâng hiến để minh chứng tình yêu thì liệu những nàng đó có tự động mời chào dâng hiến?

Hơn nữa khi đã “đủ đầy”, các ông đánh bài chuồn thì lãnh đủ vẫn là thân gái. Thật bất công thay cho chị em phụ nữ! Không phải là người không liên quan nên tôi có thể mạnh miệng nói thế, bởi hơn ai hết, chính tôi là người hiểu rõ nỗi khổ tâm, dằn vặt của người vợ khi lấy chồng nhưng không mang đến được cho chồng cái tinh khiết nhất của mình. Tôi hiểu hơn hết nỗi khổ tâm đó, vì vợ tôi cũng từng không nguyên vẹn khi về với tôi!

25 tuổi em rạng ngời sức sống và yêu đời. Em có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng chưa hề rung động. Đến một ngày em trúng tiếng sét ái tình với một gã nhân viên marketing bình thường của công ty đối tác.

Được một người như em để ý đến là gã may mắn, thế nên chẳng chối từ, gã cũng bắt đầu săn đón em. Em yêu cuồng nhiệt vì gã là mối tình đầu. Em theo gã đi nhiều nơi, làm cho gã mọi thứ, thậm chí đã dọn về sống cùng gã nhưng hai năm trôi qua gã không hề dẫn em về ra mắt gia đình dù nhà em gã đã rõ như lòng bàn tay.

27 tuổi, sống cùng gã được một năm, em đã trút hết ruột gan ra để dâng hiến cho gã tất cả nhưng khi em nhắc đến chuyện tổ chức một đám cưới, gã lại cau mày. Rồi một ngày em đi làm về phòng trọ trống hoác chỉ còn lại mỗi em trơ trọi, gã họ Sở kia đã dọn đi biệt tâm vì ngại chuyên cưới xin.

Em bị sốc. Tâm lý bất ổn một thời gian dài, em không gặp, không giao tiếp với bất cứ bè bạn nào thế nên ngày gặp em, tôi đã rất khó khăn để có thể làm em mở lời với tôi. Em gây cho tôi ấn tượng bởi một cô gái lạnh lùng, không hề cười và không nhìn lấy đàn ông một cái dù rằng tôi cũng thuộc tuýp người phong độ ưa nhìn.

Vợ không trinh tiết, tôi vẫn yêu - 1
Chỉ cần tâm hồn em đẹp là được (ảnh minh họa)

Sau ba tháng hết chinh chiến đường gần như tiếp cận trực tiếp, rủ rê cà phê, hẹn hò ăn uống không có kết quả, tôi chuyển sang đánh xa bằng cách tìm hiểu sở thích của em, làm quen với những đồng nghiệp nữ em hay chơi cùng nhóm, nhờ họ nói tốt,… mãi đến một hôm em mới chịu nhận lời cho tôi một buổi cà phê.

Rồi những lần sau đó em cũng đồng ý khi tôi rủ đi ăn uống nhưng em rất kiệm lời, ít khi kể về mình hoặc giả khi tôi hỏi thì em im lặng, không muốn nói đến chuyện đã qua.

Tôi kiên nhẫn chinh phục em bằng tấm chân tình của một người đang yêu nồng nhiệt. “Mưa dầm thấm lâu” thế là cũng có ngày em mở lòng với tôi. Nhưng kiểu nói của em rất thẳng, em bảo em không giấu diếm gì cả để sau này tôi không phải trách cứ và dằn vặt em.

Em bảo em không muốn một người tốt như tôi dính vào em, bởi vì em không còn trinh trắng nữa! Nói tới đó em im lặng không giải thích gì thêm, cũng chẳng kể gì thêm về quá khứ đó. Câu nói của em như gáo nước lạnh tạt thẳng mặt tôi.

Suốt buổi, tôi không nói được lời nào vì mải suy nghĩ. Sau câu chuyện em nói, tôi về nhà trong trạng thái nửa giận nửa thương. Một tuần tôi không liên lạc với em vì chìm đắm trong những nghĩ suy về tình yêu của mình.

Tôi băn khoăn liệu mình có chấp nhận được một người như thế làm người yêu, làm vợ hay không? Mình có vượt qua sự miệt thị chua chát với em hay không nếu vẫn cứ muốn có được em. Mình có đủ cảm thông để chôn chặt quá khứ vào nấm mồ của nó?

Quả thật quá khó khăn khi xem mọi thứ như chưa hề có gì, nhưng cũng thật ích kỷ và nhẫn tâm nếu vì chuyện đó mà cả đời không ai chấp nhận em. Tôi biết mình quý em vì bản tính chân thành. Em có thể không phanh phui điều đó, có thể im lặng mãi mãi và tôi có thể sẽ không bao giờ phát hiện ra, nhưng em đã chọn con đường thành thật. Hơn ai hết người con gái như em đáng được hạnh phúc.

Tôi đến tìm em vào một ngày mưa tầm tã, ngay khi em ra mở cửa, tôi đã ôm em vào lòng. Tôi bảo muốn cưới em làm vợ, muốn cả đời được che chở và bù đắp tổn thương mà em đã chịu. Tôi hứa cả đời sẽ không bao giờ mang chuyện trinh tiết ra để dằn vặt em, tôi hứa…

Và em về với tôi. Chúng tôi cưới nhau chỉ sau 4 tháng tìm hiểu. Dù thời gian quá chớp nhoáng như bạn bè tôi thường bảo tôi mê muội, nhưng với tôi như vậy đã quá đủ để hiểu một người như em. Vì em đã không giấu tôi điều quan trọng nhất trong đời em.

Bằng chứng cho sự quyết định của tôi là sau hai năm cưới em, chúng tôi vẫn hạnh phúc như ngày đầu. Trinh tiết có là gì khi tâm tính hiền lành của em mới là điều quan trọng. Trinh tiết có là gì khi tình yêu mới là động lực để chúng tôi vượt qua mọi thử thách. Đôi khi nghĩ có thể vì nhờ sai lầm ngày đó của em mà tôi mới có được em, để chúng tôi yêu thương và hạnh phúc vô cùng như bây giờ…

loading...