loading...

Trai tân bị “máy bay” đưa vào tròng vì sau đêm thác loạn

Sau đêm uống rượu say không biết gì, bạn tôi đã bị một ả làm cùng công ty hơn nó 12 tuổi lừa vào tròng và ép cưới với cái thai được hơn 1 tháng.
 Sau đêm hôm đó, bạn tôi bị ép cưới vì ả ta đã có thai. (Ảnh minh họa)

Một ngày đi làm mệt mỏi, tôi chìm vào giấc ngủ như hàng đêm vào lúc hơn 12h. Đang lơ mơ ngủ thì chuông điện thoại vang lên. Với cái giọng bực mình, không chờ đầu dây bên kia lên tiếng, tôi hét lên:“Cái thằng điên này, biết bây giờ là mấy giờ không?”. Đầu dây bên kia lặng đi một lúc, tôi giật mình thấy bất ngờ, thằng bạn tôi hôm nay hiền thế, không giống như mọi hôm, chỉ cần nhấc điện thoại lên nó đã gào vào cái điện thoại làm tôi ré tai lên rồi ấy chứ.

“Tao muốn giết người, mày đến quán rượu ở đầu ngõ và mang cho tao con dao!”, giọng thằng Long hôm nay lè nhè, yếu ớt và nội dung câu nói khiến tôi chồm dậy.

“Có chuyện gì thế hả mày?. Mày đang ở đâu?”. Tôi lao ra quán rượu trong bộ dạng không thể nhếch nhác hơn. Từ đằng xa tôi đã thấy một tên tay cầm chai rượu, mặt gục xuống bàn, dáng vẻ mềm nhũn.

Long là một người có làn da ngăm ngăm đen nhưng kéo lại là má lúm đồng tiền và cái duyên ngầm miễn chê. Đã bao cô nàng “mất hồn” vì thân hình X-men và cái duyên ngầm chết người của nó. Là sinh viên năm cuối, những người bạn cùng lớp đang chật vật tìm nơi thực tập thì Long đã là nhân viên chính thức một công ty Công nghệ thông tin có tiếng ở Hà Nội.

Tôi không hiểu tại sao vừa tháng trước nó tâm sự với tôi rằng: “Giờ tao đang rất hài lòng với cuộc sống của tao. Có người yêu xinh và yêu mình thật lòng, có công việc, có bạn bè tốt, giờ cảm thấy rất hạnh phúc!”. Nghe bạn tâm sự, tôi cũng cảm thấy mừng cho bạn, biết chấp nhận hài lòng với cuộc sống để vui vẻ và yêu đời hơn.

Ai dè, chưa đầy một tháng, nó đã muốn giết người – nó muốn làm chuyện động trời này ư? Thật không thể tin được.

Đến bên cạnh, tôi đỡ nó lên, nước mắt chảy ròng làm khuôn mặt nó nhớp nháp, đôi mắt vằn lên đỏ ngầu. Ngắng ngượng nhìn tôi nó hỏi: “Con dao đâu?, tao phải giết nó!”. Tôi gằn giọng hỏi: “Có chuyện gì, mà mày muốn giết ai để tao giúp. Nhưng trước tiên mày phải nói cho tao biết vì sao lại muốn giết người?.”

Như tìm được đồng minh đáng tin cậy, nó cạn sạch chén rượu đầy tràn để sẵn trên bàn. Cái đầu gật gù và đôi mắt lúc nào cũng trực nhắm tịt của nó làm tôi lo lắng. Tôi sốt ruột giục: “Giờ thì bắt đầu kể đi!”

Nó phì phò, hơi thở mùi men nồng nặc: “Tao đang có con đấy, tao đã làm cho một ả ở công ty tao có thai được hơn 1 tháng. Ả ta muốn cưới tao”. Nó nhếch mép cười trong đau khổ, rồi gục xuống bàn.

Tôi chưa kịp hiểu vấn đề, nhưng đã có lần tôi nghe Long kể ở công ty nó có một bà cùng cơ quan hơn nó 12 tuổi, nổi tiếng lẳng lơ, dâm loạn. Lấy chồng được hơn 1 năm thì chồng bà ta ly dị vì không chịu được tính “ưa dâm dục”, ghét chăm sóc chồng con của ả. Thói quen của bà ấy là vào bar để bay, lắc lư và tìm kiếm trai tân thỏa mãn nhu cầu tình dục.


Nó suy sụp, bao nhiêu ước mơ, bao nhiêu sự cố gắng giờ kết thúc hoàn toàn sau đêm định mệnh đó. (Ảnh minh họa)

Thấy nó có thân hình nở nang, lại là trai tơ mới vào làm việc, nên tỏ vẻ ỏn ẻn còn thơ với nó để được làm tình. Đã bao lần tránh né không dụng đến ả nhưng ả ta thì luôn luôn tiếp cận, tạo ra mọi tình huống để đưa nó vào “tròng”.

Học cùng nhau từ ngày cấp 2, bản tính của nó như thế nào tôi rất hiểu. Nó là người vui vẻ, hài hước nhưng rất nghiêm túc trong tình yêu, đặc biệt là tình dục. Long và bạn gái yêu nhau được gần 4 năm, nhưng lúc nào nó cũng chung thủy, chưa bao giờ đưa lời đùa cợt hay lẳng lơ với bất cứ cô gái nào.

Đang theo dòng suy nghĩ, tiếng nó lè nhè: “Hôm ăn liên hoan cuối tháng, tao uống rất ít rượu, nhưng chẳng hiểu sao, vẫn say mềm, không biết gì. Khi thức dậy tao giật mình thấy trên người không một mảnh vải che thân, bên cạnh là bà Hạnh cũng đang trong trạng thái “trần truồng như nhộng”.

Sau hơn một tháng thì nó nhận được tin nhắn khủng bố của ả: “Chị và em đã có con với nhau, chúng ta phải kết hôn. Nếu em không chấp nhận sự thật này, chị sẽ xử em theo luật giang hồ. Người đầu tiên em chứng kiến sẽ là cô bé Thanh – người yêu em đó!”.

Nó suy sụp, bao nhiêu ước mơ, bao nhiêu sự cố gắng giờ kết thúc hoàn toàn sau đêm định mệnh đó. Nó không cam lòng. Nó dường như mất hết lý trí, trở thành một người lảm nhảm vô thức.

Trong đêm đó, nó uống ít rượu nhưng vẫn bị say. Phải chăng bà Hạnh đã chuẩn bị sẵn kế hoạch bỏ thuốc ngủ vào rượu để “giở trò đồi bại” với nó. Trong lúc nó say mềm không biết gì, liệu hai người có thật sự quan hệ tình dục với nhau?

Bà Hạnh lại là người lẳng lơ, thường hay lui tới quán bar tìm “đối tượng”, cũng có thể bà ấy chỉ lấy Long ra để “đổ vỏ” cho kẻ đã “ăn ốc” nào đó mà bà ta không xác định được?

Tôi đang rất hoang mang không biết nên khuyên bạn tôi như thế nào, nên giải quyết vấn đề theo cách nào là tốt nhất. Rất mong bạn đọc có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để giúp bạn tôi thoát khỏi tình cảnh này.

loading...