loading...

Quan hệ 4 lần một ngày khiến “cậu bé” bị cong?


 Chúng em quan hệ với nhau rất nhiều. Có hôm lên tới 4 lần một ngày. Chúng em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và không mệt mỏi gì cả.

Xa nhau lâu ngày nên em và bạn gái quan hệ rất nhiều, phải chăng vì thế mà "cậu bé" bị cong.Em năm nay 20 tuổi. Em đã có bạn gái và chúng em yêu nhau được 2 năm nay rồi. Vì điều kiện học tập nên chúng em phải ở xa nhau. Gần đây, em được nghỉ hè và về chỗ cô ấy ở để thăm cô ấy.Vì xa xôi lâu ngày gặp lại nên chúng em rất quấn quít với nhau.

Nhưng có một vấn đề khiến em thực sự lo sợ. Trước đây em chưa từng quan hệ bao giờ nên em cũng không để ý lắm. Cho tới lần này khi ở bên bạn gái gần 1 tháng và quan hệ nhiều em mới phát hiện ra rằng "cậu bé" có vẻ cong một chút.

"Cậu bé" cong vì "yêu" 4 lần? - 1

Phải chăng vì quan hệ quá nhiều mà "cậu bé" của em bị cong? (Ảnh minh họa)

Em và bạn gái vẫn làm "chuyện đó" bình thường nhưng nhìn "cậu bé" cong vẹo em lo sợ lắm. Không biết như thế có bị làm sao không? Và nguyên nhân nào khiến em bị như thế, phải chăng là do em qua hệ quá nhiều nên mới như vậy? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai)
Em trai thân mến!

Thực tế, hầu hết "cậu bé" của nam giới đều cong một chút, rất hiếm trường hợp "cậu bé thẳng tắp". Việc hơi cong một chút đó nếu không để ý nam giới sẽ không nhận ra và nó là điều bẩm sinh. Tuy nhiên, việc "không thẳng" đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt tình dục của em, thậm chí trong một số trường hợp nó còn làm tăng cảm giác cho cả hai. "Cậu bé" cong sẽ chỉ "có vấn đề" nếu như độ cong vượt quá 30 độ. Khi ấy, có thể sẽ phải nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ để khắc phục. Còn trong trường hợp của em, em không cần phải quá lo lắng về chuyện "cậu bé" không thẳng.

Tuy nhiên, chuyên mục cần lưu ý em rằng, việc quan hệ tình dục với số lần quá nhiều như em là vô cùng không tốt. Tất nhiên, ở độ tuổi 20, sức khỏe và ham muốn còn nhiều, em có thể đáp ứng những đòi hỏi của bản năng trong cuộc "yêu", nhưng khi quan hệ quá nhiều sẽ khiến cho em lao lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Có nhiều trường hợp còn dẫn tới nghiện tình dục. Em và bạn gái nên quan hệ tình dục an toàn bằng việc dùng bao cao su và duy trì một chế độ phù hợp để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Baohay

loading...