loading...

Những bí quyết chống nhàm chán khi… “yêu”

Dưới đây là một số bí quyết giúp chống nhàm chán trong “chuyện ấy”:

Thừa nhận vấn đề

Để giải quyết sự nhàm chán trong chuyện phòng the, đầu tiên bạn phải thừa nhận vấn đề đó. Khi ấy bạn hãy nói chuyện cởi mở với bạn đời về vấn đề mà hai bạn đang gặp phải, trước khi cả hai thống nhất những giải pháp cần thiết để giúp “chuyện ấy” nồng nàn như thuở mới cưới.

Tìm hiểm về “chuyện ấy”

Ở đây, chúng ta không bàn về giáo dục giới tính dành cho học sinh phổ thông trung học. Hãy nâng cao kiến thức của bạn về các bí quyết “yêu” bằng cách đọc các cuốn sách về kỹ năng quan hệ tình dục hay xem những đoạn video hướng dẫn “yêu”,…

Những bí quyết chống chán... “yêu”

Tạo ra sự ngạc nhiên

Bạn thường xuyên “yêu” theo một thời gian biểu cố định? Như trước khi đi ngủ hay sáng sớm? Hãy phá bỏ thói quen nhàm chán này và làm ngạc nhiên bạn đời của mình bằng những điều mới lạ, như mua đồ lót mới hay nhắn tin khiêu khích khi bạn đời trong giờ làm việc.

Thay đổi địa điểm “yêu”

Bạn chỉ quan hệ tình dục trên giường ngủ? Đã đến lúc bạn nên thay đổi một chút bằng cách thử “yêu” ở những địa điểm mới, như trong bếp, ghế dài trong phòng khách, phòng tắm hay thậm chí trong xe hơi của bạn.

Vuốt ve

Hãy thực hiện một số hành động vuốt ve và âu yếm bạn đời để hâm nóng “ham muốn” trước khi quan hệ. Điều này chắc chắn sẽ làm xua tan cảm giác nhàm chán “yêu”

Tư thế “yêu”

Bạn luôn luôn trung thành với một tư thế quan hệ tình dục? Tư thế đó có thể phù hợp, thậm chí giúp bạn “lên đỉnh” thường xuyên. Nhưng điều này có thể khiến bạn và bạn đời cảm thấy máy móc và nhàm chám. Vì thế, đừng ngại thử những tư thế “yêu” khác nhau để có được những trải nhiệm thú vị mà bạn chưa từng tận hưởng trước đây.

Những bí quyết chống chán... “yêu”

Nghỉ ngơi

Một cách để xua tan sự nhàm chán “chuyện ấy” là nghỉ ngơi. Hãy ngừng quan hệ tình dục trong vài ngày khi bạn và bạn đời không cảm thấy hứng thú. Sự chờ đợi sẽ làm tăng cảm giác thèm muốn “yêu” và khiến bạn không còn cảm thấy nhàm chán.

loading...