loading...

Nghe đàn ông thú nhận họ sợ mẫu phụ nữ nào?


Những mẫu cô gái khiến  các chàng phát sợ ngay từ lần gặp đầu tiên

 Quá mạnh mẽ, luôn đấu tranh cũng khiến các chàng e dè. (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 Bà la sát

 Biểu hiện: Dữ như cọp, suốt ngày đi đàn áp thiên hạ. Có thể được phong là chị Đại vì sự hổ báo và dữ dằn của mình. Đôi khi, các chàng cũng phải xếp re trước cô nàng này vì đụng đến cô ấy có thể bị ăn chửi té tát vào mặt mà không có cơ hội phản công lý lẽ.

 Con trai sợ vì: Không biết khi yêu các nàng có dịu dàng bớt lại không nhưng chỉ cần nhìn khuôn mặt đằng đằng sát khí,miệng hét ra lửa của các nàng là con trai đã xách dép chạy dài rồi.

 Tham tiền lộ liễu

 Biểu hiện: một cô nàng luôn coi người yêu như một cái mỏ để cung phụng mọi nhu cầu vật chất của cô ấy như giày hiệu, ăn chơi, đi bar… và tiêu chí của cô nàng này dĩ nhiên cũng chỉ nhắm vào việc “có của” hay không mà thôi.

 Con trai sợ vì: Cho dù họ có nhiều tiền thì họ dĩ nhiên cũng chẳng ngu dại để quen một người thích vét ví mình bằng mọi cách. Họ thừa hiểu tình yêu xây dựng trên vật chất không bền vững. Hoặc nếu cô gái quá đẹp thì họ chỉ chơi qua đường, chán thì bỏ.

 Gu ăn mặc quá kém

 Biểu hiện: Quần áo luôn trong trạng thái xung khắc màu sắc, chả ra mốt nào, ăn mặc không đúng lứa tuổi của mình và thi thoảng lại tạo ra một thảm họa thời trang mới. Cô nàng luôn nói rằng bà may đồ hoặc em bán áo vẫn khen cơ mà, ắt là đẹp.

 Con trai sợ vì: sợ bị quê mặt trước đám đông khi đi cùng cô gái có gu ăn mặc quá kém như vậy.

 Luôn đấu tranh vì sự bình đẳng

 Biểu hiện: Giương cao ngọn cờ bình đẳng. Trong suy nghĩ của cô nàng bình đẳng thì mọi thứ đều phải được chia đều từ tiền ăn, việc rửa bát, các quyết định… cô nàng này luôn có suy nghĩ “Nam cũng như nữ, đều có quyền lợi và nghĩa vụ như nhau.”

 Con trai sợ vì: Quá song phẳng sẽ làm mất đi tính lãng mạn và thi vị. Có anh chàng nào thích một cô nàng mà suốt ngày đi đấu tranh vì quyền bình đẳng của nữ giới cơ chứ!

 Tiểu thư quá mức

 Biểu hiện: Đi chơi xa thì sợ nắng, làm nặng thì sợ đau tay. Những cô nàng này suốt ngày mè nheo, ỉ ôi thế nọ lọ chai với đủ thứ các thể loại trên đời. Với sự tiểu thư đó, các cô nàng luôn làm phiền mọi người để cung phụng cô nàng. Đặc biệt đối với người yêu thì cầm chắc chức osin không lương rồi.

 Các chàng sợ vì: Con trai tuy thích che chở cho những cô gái yếu đuối nhưng họ lại rất ngại trước những cô nàng tiểu thư đụng đến là vỡ. Họ có thể cảm nhận được thảm cảnh osin không công gian khổ của mình nếu lỡ yêu cô nàng tha thiết. Chính vì thế họ sẽ tránh xa.

 Lẳng lơ

 Biểu hiện: Thường có ý cò cưa, liếc mắt đưa tình với các chàng trai lạ nhằm quyến rũ. Khi nói chuyện, các cô gái lẳng lơ cũng đong đưa, ỡm ờ nhiều khiến các anh trai như bị trúng bùa.

 Các chàng sợ vì: chẳng ai thích người yêu mình đong đưa với trai khác hoặc là một cô nàng chuyên gia vây bắt vệ tinh cả.

 Theo Xinhxinh

loading...