loading...

Mới yêu nhau 2 tháng đã đòi sờ ngực


Mới nhận lời yêu được 2 tháng, Minh (23 tuổi) đã ‘bị’ bạn trai hôn và sờ soạng. Minh hoang mang, không biết anh chàng này đến với mình vì yêu hay chỉ thích ‘chuyện ấy’.

Minh chia sẻ, cô và bạn trai quen nhau được hơn nửa năm thì bạn trai ngỏ lời yêu. Minh đồng ý vì thấy mình cũng có tình cảm. Tuy nhiên lần nào gặp nhau, bạn trai đều dẫn Minh vào chỗ tối, vắng để hôn và sờ ngực người yêu. Có lần vì hoảng sợ, Minh đòi chia tay. Sau đó, bạn trai xin lỗi và làm lành nên Minh bỏ qua. Minh còn bắt bạn trai hứa lần sau không được làm thế nữa, nếu không sẽ chia tay.

Tuy nhiên một lần về nhà bạn trai ăn cưới họ hàng, những “hành động” trên của người yêu lại tái diễn khiến Minh hoảng hốt. Minh sợ mình đi quá giới hạn và mới yêu mà làm vậy là quá nhanh. Những lúc về nhà, Minh lại thấy mình dễ dãi, hư hỏng. Minh không biết làm sao để bạn trai bớt “đốt cháy giai đoạn” mỗi khi gặp nhau.

‘Phòng vệ’ khi bạn trai thích ‘đốt cháy giai đoạn’

Không ít bạn gái lo lắng khi chỉ mới yêu một thời gian ngắn, bạn trai mình đã có quá nhiều “hành động” giới tính mạnh dạn. Thường thì hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn có người yêu tâm lý, lãng mạn, trong khi nhiều anh chàng coi tình yêu phải gắn liền với “va chạm” thể chất. Sự khác biệt tâm lý này làm nhiều bạn gái hoang mang, thậm chí hoảng hốt không biết bạn trai đến với mình có vì tình yêu không, hay chỉ nhằm thỏa mãn sinh lý.

Ở vào trường hợp này, chỉ cần biết cách “tự phòng vệ” thì bạn gái sẽ xác định được người yêu có thật lòng với mình không. Chị em nên tránh gặp gỡ bạn trai ở chỗ vắng vẻ, kín đáo… hoặc ở nơi quá riêng tư. Như thế, anh ấy sẽ không có cơ hội “ra tay” lộ liễu. Đồng thời cũng có thêm chút thời gian để bạn gái vững vàng tâm lý, cũng như vun đắp cho tình yêu đến “độ chín”. Nếu một anh chàng chỉ tìm cơ hội giải tỏa sinh lý thì sau một vài lần không được đáp ứng, anh ta sẽ tìm cách rút lui.

Theo Xinhxinh
loading...